Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Trên thị trường có rất nhiều tặng phẩm để dùng làm quà mừng tân gia ý nghĩa và đem đến sự sang trọng cũng như cầu chúc mọi điều tốt đẹp đến cho bạn bè, như dòng tranh phong thủy, hay các sản phẩm trang trí nội thất phong thủy,…Ở bài viết này, Chúng tôi xin tư vấn cho các bạn những mẫu tranh mừng tân gia độc đáo, đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp hút tài lộc, sự giàu sang và may mắn cho gia chủ.


Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Vì lễ Tân Gia tên gọi khác là “Lễ Nhập Trạch” và rất được người Châu Á xem trọng. Trong các dòng quà mừng tân gia mang phong thủy tốt, nhất định phải liệt kê đến như tranh phong thủy thuyền buồm, tranh bát mã, tranh hiện đại hay đồng hồ phong thủy chim công,….


Gợi ý những mẫu tranh đồng hồ, đồng hồ treo tường nghệ thuật làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Sản phẩm Quà tặng tân gia sẽ thay lời chúc đến tập thể luôn sung túc, mong muốn cho sức khỏe an khang và tài lộc dồi dào. Hãy để Suemall giúp bạn lựa chọn sản phẩm quà tặng tân gia cao cấp cho đồng nghiệp hay người thân nghệ thuật thêm vào đó là hàm ý cầu chúc đầy ý nghĩa khi có thể thiết kế câu chúc lên sản phẩm quà tặng.


Tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Dòng Quà đi tân gia của Suemall được sản xuất từ những khung gỗ MDF dày 9 ly, đem đến độ nổi 3D khi treo lên tường. Thêm vào đó là kĩ thuật in có chất lượng cao, giúp bạn luôn vệ sinh thoải mái mà không lo bay màu của tranh tặng tân gia. Quý khách có thể mua hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)