Một máy cắt quay có thể rẻ và tiện lợi, nhưng nếu bạn là một người nghiêm túc, bạn sẽ nhớ ngày bạn cắt và mua một máy cắt vải.
Chúng làm giảm đáng kể lượng thời gian bạn dành để cắt và giải phóng tâm trí của bạn cho các thiết kế và ý tưởng mạo hiểm hơn.
Chúng tôi hoàn toàn thích những chiếc máy này, nhưng máy nào là tốt nhất? Có khá nhiều mô hình để lựa chọn vì vậy nó thực sự sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp một số mô hình hàng đầu trên thị trường để giúp bạn tìm ra mô hình phù hợp với mình.
Những người thợ may và thợ thủ công đều biết cuộc sống dễ dàng hơn thế nào khi bạn giành được chiếc máy cắt vải tốt nhất .
Các máy cắt vải tốt nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.
Sau đây là một số máy cắt vải tốt nhất 2020
1, Máy Cắt Và Dập Nổi Vải Sizzix Big Shot Pro
Sizzix Big Shot Pro Hướng dẫn sử dụng máy cắt và dập nổi
Các Big Shot Pro từ Sizzix là anh trai lớn để mô hình ban đầu. Big Shot Pro tương thích với mọi thiết kế của Ellison và Sizzix, và cấu trúc nặng của nó làm cho mô hình này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia.
Được làm bằng vật liệu công nghiệp, máy cắt này có lỗ mở 13 13 cho vật liệu, và có thể làm việc với nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm giấy bìa, giấy, bọt, vải và nhiều thứ khác.
Mô hình này đi kèm với một miếng cắt, miếng nhăn, miếng đệm bộ điều hợp và miếng chêm mylar 0,10mm để giúp bạn bắt đầu.
Big Shot Pro là sự lựa chọn lý tưởng cho những người nghiêm túc. Giường lớn hơn cho phép bạn làm việc với các vật liệu lớn hơn và bạn có thể cắt hầu như mọi thứ với chiếc máy này (nó rất linh hoạt).
Ưu
Làm cho chính xác, cắt sắc nét
Độ bền cao, nhưng di động
Giường lớn hơn là lý tưởng để cắt vải
Tương thích với mọi thiết kế từ Sizzix và Ellison
Nhược điểm
Nặng
Big Shot Pro nặng hơn so với mô hình ban đầu, nhưng cấu trúc nặng của nó cũng làm cho nó bền hơn so với phiên bản trước.
Trọng lượng nặng hơn là một cái giá nhỏ để trả cho loại máy chuyên nghiệp này có thể hoạt động với hầu hết mọi vật liệu bạn có thể nghĩ tưởng tượng.


2, Máy cắt vải sợi lớn sizzix
Nhiều thợ may gọi Sizzix Big Shot là máy cắt vải tốt nhất và thật dễ hiểu tại sao. Máy này không chỉ cắt vải - bạn có thể sử dụng nó cho nhiều dự án.
Nhẹ và di động, Big Shot vừa là máy cắt hình vừa là máy dập nổi, và có thể hoạt động với một loạt các vật liệu - bao gồm cả giấy (và vải, tất nhiên).
Ngoài việc cắt các mảnh chăn, bạn có thể sử dụng máy này để tạo thư mời, thiệp, trang trí nhà cửa, trang sổ lưu niệm, nghệ thuật và nhiều hơn nữa.
Máy đi kèm với một nền tảng đa năng lớn và hai miếng cắt tiêu chuẩn.
Big Shot tương thích với toàn bộ thư viện sản phẩm Sizzix (trừ Pro).
Ưu
Cắt với độ chính xác chính xác
Dễ sử dụng
Di động và nhẹ
Không cần điện để chạy
Tương thích với tất cả các sản phẩm trong thư viện Sizzix (trừ Pro)
Làm việc với nhiều loại vật liệu, từ vải đến giấy
Nhược điểm
Yêu cầu một đường cong học tập
Có sẵn một số tài liệu thực hành để tìm hiểu cách sử dụng Big Shot. Mặc dù không khó sử dụng, nhưng có một đường cong học tập nhẹ khi cắt bằng máy này.
Nếu không, bạn sẽ thích thiết kế gọn nhẹ và cực kỳ linh hoạt mà mẫu này cung cấp.
3, Máy Cắt Và Dập Nổi Mực Cricut
Thật khó để cưỡng lại một cỗ máy tên là Mực nang . Máy cắt vải và dập nổi này được chế tạo bởi một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành. Mực nang có thể không nặng như một số máy cắt bế khác, nhưng nó sẽ hoàn thành công việc cho hầu hết các dự án.
Và bạn có thể làm việc với nhiều loại vật liệu, bao gồm ruy băng acetate, giấy bạc, khăn giấy và da. Nếu bạn thích làm giấy, đây là một chiếc máy tuyệt vời để có trong tay.
Mực nang đi kèm với một vài phụ kiện, bao gồm thư mục dập nổi A2, hai khuôn kim loại, hai tấm 6 × 8 B, một tấm 6 × 8 A và thảm dập nổi cao su 6 × 8.
Tôi thích rằng máy này tương thích với các thư mục cắt và dập nổi hàng đầu. Khả năng tương thích này làm cho máy này rất linh hoạt.
Giống như Sizzix Sidekick, chiếc máy này nhẹ và nhỏ gọn để dễ dàng sử dụng khi đang di chuyển. Nó cũng có một tay cầm đóng mở thuận tiện cũng như một hồ sơ gấp và lưu trữ.
Cốc hút dưới đáy máy giữ cho nó an toàn khi sử dụng trên bề mặt nhẵn. Không cần phải lo lắng về việc Mực nang bị trượt xung quanh khi bạn đang cố gắng sử dụng nó.
Ưu
Nhỏ gọn và di động
Đi kèm với một thư mục dập nổi A2
Có thể làm việc với nhiều loại vật liệu
Tương thích với các thư mục dập nổi hàng đầu và cắt chết
Nhược điểm
Có thể không làm việc với tất cả các loại vải
Cricut cho biết chiếc máy này hoạt động với da mỏng, có nghĩa là nó có thể không hoạt động với tất cả các loại vải. Nếu bạn dự định làm việc với các loại vải dày hơn hoặc bạn muốn cắt nhiều lớp vải cùng một lúc, bạn có thể muốn thử một máy nặng hơn.

Chủ đề cùng chuyên mục: