Hàn miệng túi là một công việc không thể tránh khỏi, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp thực phẩm như sản xuất bánh, kẹo, thực phẩm, dược phẩm. Máy hàn miệng túi là một công cụ giúp bạn thực hiện nhanh công việc đóng gói và niêm phong này.

Công dụng của việc hàn miệng túi

Với việc hàn miệng túi giúp thành phẩm bên trong tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường giúp chúng được bảo đảm được vệ sinh, tránh ẩm khó hư hỏng hơn ngoài ra thì việc đóng gói giúp đưa sản phẩm được sản xuất và đưa ra thị trượng đáp ứng với nhu cầu của nhà nước.
Một số máy hàn miệng túi nhựa dập tay giá rẻ

1, Máy hàn miệng túi PFS-200

Thiết bị máy hàn miệng túi PFS-200 là dụng cụ vô cùng tiện lợi, giúp bạn đóng kín miệng túi lại một cách nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo nguyên liệu, đồ ăn được bảo quản trong khoảng thời gian dài nhất.

Việc đóng gói sản phẩm để bảo quản cất giữ giờ đây không còn khó khăn và nhiều vất vả như trước đây nữa là nhờ có máy hàn miệng túi PFS 200 giúp cho người sử dụng có được dòng sản phẩm như mong muốn, đường hàn đẹp, chắc chắn kín thẩm mỹ cao. Dòng máy hàn miệng túi ra đời là một sản phẩm hoàn thiện đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.


Xem thêm: Một số máy hàn miệng túi thông dụng
Máy có thiết kế hiện đại, sang trọng nhỏ gọn có thể để ở nhiều vị trí khác nhau mà không tốn quá nhiều diện tích.
Vỏ máy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng cách điện, cách nhiệt, an toàn cho người sử dụng.
Nguồn điện sẽ tự ngắt khi hết thời gian hẹn giờ, có đèn sáng để báo hiệu máy đang chạy và đèn tắt khi máy đã ngưng hoạt động.
Có nút điều chỉnh nhiệt độ từ 1-8 thuận tiện cho nhu cầu người sử dụng. Đối với từng loại túi nilong mà bạn có thể sử dụng nhiệt độ khác nhau để phù hợp ép cho đường hàn đẹp thẩm mỹ.
Thời gian dán miệng túi nhanh giúp bạn tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian và công sức làm việc cho người sử dụng.
2, Máy hàn miệng túi PFS-300
Thiết bị máy hàn miệng túi PFS 300 sử dụng đơn giản sẽ giúp bạn hàn miệng túi , mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa.
Máy có thiết kế hiện đại, sang trọng, nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn để trong gia đình hay nơi làm việc của bạn như món đồ trang trí.
Cần dập tay ấn của máy nhỏ gọn thuận tiện cho quá trình thao tác và sử dụng một cách dễ dàng nhất
Vỏ máy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng cách điện, cách nhiệt, an toàn cho người sử dụng.
Máy có nút điều chỉnh nhiệt độ bằng tay ở nhiều chế độ sao cho phù hợp với từng loại túi cần sử dụng.
Máy có nhiều hình dáng mẫu mã khác nhau tạo cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn.
Thời gian dán nhanh giúp bạn tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian, công sức để làm việc.
3, Máy hàn miệng túi PFS-400
Máy hàn miệng túi giúp cho gia đình bạn bảo quản thực phẩm sống, thực phẩm chín hoặc đồ ăn còn dư của ngày hôm trước cho vào bọc nilong bọc kín lại tránh vi khuẩn xâm nhập tránh bay mùi lẫn khi bảo quản trong tủ lạnh. Giúp cho việc bảo quản thực phẩm được tươi lâu hơn khong bị dập nát ôi thiu.
Còn đối với cơ sở sản xuất họ chuyên dùng máy hàn miệng túi tốt nhất để đóng gói các loại sản phẩm trong bao nilong để giảm thiểu sự hư hại do chuột bọ
côn trùng, hay những dòng sản phẩm cần để ở một túi cố định, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đặc biệt đóng gói dễ dàng vận chuyển.
Những cơ sở sản xuất nhỏ hay chủ cửa hàng họ chuyên dùng để đóng gói các sản phẩm đồ khô, các mặt hàng tránh sự bụi bặm, dơ để lâu ngày kiến côn trùng xâm nhập phá hoại.
Máy có nhiều hình dáng mẫu mã khác nhau tạo cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn.
Thời gian dán nhanh giúp bạn tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian.
Tại Điện máy Bảo Ngọc chúng tôi cung cấp nhiều mẫu máy hàn miệng túi dập tay nhựa giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn đọc, 100% chất lượng, sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng mang lại sự hài lòng đến mọi khách hàng.
Xem thêm: máy hàn miệng túi dập chân