Trong xã hôi ngày nay với đa dạng các công cụ kỹ thuật điện tử ngày càng phổ biến. Các công cụ khoa học công nghệ đang ngày càng xâm nhập vào mọi khía cạnh của cuộc sống con người. Với vô số các ứng dụng công nghệ vào trong các lĩnh vực như nghiên cứu, y tế, học thuật, lịch sử,
Với các kỹ thuật công nghệ tiên tiến và không ngừng phát triển thêm. Chúng tôi sản xuất các loại dụng cụ y khóa cao cấp, an toàn, chất lượng và cực kỳ vệ sinh. Nhất là máy tạo oxy cao cấp, và thông dụng và rất cần thiết tại các bệnh viện. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các loại máy móc y tế cho dân dụng. Các bạn hoàn toàn mua được chúng khi đến với chúng tôi.
Hãy đến với chúng tôi nếu các bạn muốn sở hữu các loại trên các loại trên tuyệt đối an toàn và dễ sử dụng Giường y tế với giường y tế nâng đầu.
1.Giường inox
Được là từ chất liệu cho SUS 201, SUS 304, không bị han gỉ, oxi hóa, hoen ố, không bị nhiễm từ
Kích thước cao: Dài 1900mm x Rộng 900mm
Lắp đặt đơn giản cho, nhanh chóng, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển và lưu trữ
Cấu tạo chính gồm cho khung đầu giường, khung giường và dát giường
Chân giường được bọc cho cao su nhằm hạn chế tạo ra tiếng ồn khi di chuyển
Thiết kế hiện đại, có cọc treo cho màn, phần đầu giường có thể nâng hạ xuống
Đồng bộ đệm vỏ da và tủ y tế mới
Sản phẩm được đánh bóng mờ, cho giúp dễ dàng vệ sinh một lần với khăn ướt.
2.Giường y tế mới, giường bệnh mới nhân là gì?
Đây là sản phẩm cho được phát minh dành cho những người bệnh không thể đi lại sinh hoạt bình thường. Buộc mọi hoạt động của bệnh nhân phải làm một chỗ như: Gội cho đầu, đi đại tiện, tiểu tiện, ăn uống... Đặc biệt có thể xoay lật tránh việc lở cho loét với những người bị liệt cơ thể.
Với những chức năng trên, sản phẩm được cho sử dụng rộng rãi trong bệnh viện và cả gia đình…
Giường bệnh mới nhân được thiết kế đơn giản cho nên rất dễ dàng có thể sử dụng tại nhà. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp cho với nhiều đối tượng khác nhau giúp cho chúng ta có thể chăm sóc họ tại nhà tốt hơn.
3.Giúp tiết kiệm kinh tế cho gia đình
Đối với nhiều gia đình và chúng ta đã cho người bệnh hoặc người già ở bệnh viện chăm sóc sẽ rất tốn kém chi phí. Bên cạnh tốn kém về chi phí y tế thì chúng ta cần phải tốn kém thêm những cho khoản về việc đi lại và ăn uống. Việc chúng ta phải đóng những khoản cho tiền y tế khá lớn làm cho tình hình kinh tế của gia đình gặp nhiều khó khăn.
Do đó nhiều gia đình chủ động mua Giường bệnh cho mới nhân tại nhà để có thể chăm sóc được người thân của mình tốt hơn. Với sự hỗ trợ của chiếc giường đa năng giúp cho việc chăm sóc người già cho cũng như người bạn trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đặc biệt cho nó giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho vấn đề y tế.
Bảo đảm an toàn, chính hãng và hợp pháp. Các thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công nghệ hiện đại và đáng tin cậy, vận hành và sử dụng tốt.
Áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất với các người có kinh nghiệm cao trong chế tạo và sản xuất.
Nếu các bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết về các sản phẩm hoặc tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm của chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Thiết bị y tế: https://hoadamedical.com/thiet-bi-y-te/. Sự hài lòng của bạn là trách nhiệm của chúng tôi tuyệt đối đáng tin cậy và uy tín

Chủ đề cùng chuyên mục: