Áo vest nữ là y phục tương đối khó để giặt và bảo quản luôn mới. Nếu như bạn không giặt và gìn giữ đúng cách có thể làm cho vest nhanh phai màu và rất mau hư hỏng. Bởi thế Titishop xin san sớt phương pháp bảo quản áo vest nữ để chiếc áo vest gắn bó với bạn thật lâu.

Cách bảo quản áo vest nữ lúc mặc
Hội chị em bạn nữ thường xuyên mặc áo vest nên lưu ý việc bảo quản có thể thực hành ngay lúc đang dùng. Một số lưu ý trong bí quyết bảo quản áo vest nữ dáng dài như sau:

Đừng nhồi căng túi áo của bạn với các đồ vật lủng củng
Việc bạn bỏ đồ vật vào áo vest dù nhiều hay ít cũng sẽ có tác động không tốt. Nhất là lúc bạn nhồi nhét quá nhiều thứ thì dáng áo sẽ bị tác động. Thậm chí áo vest sẽ bị nhăn, dãn gây mất thẩm mỹ.


Đừng nhồi căng túi áo của bạn với những đồ vật lủng củng

Cởi bỏ nút áo khi ngồi
Áo vest có ngoài mặt ôm sát vào cơ thể, hơn nữa áo dáng dài có thể che hết phần mông của bạn. Cho nên, trước khi ngồi xuống bạn nhớ cởi bỏ bớt nút áo. Điều này vừa giúp bạn dễ chịu, khiến cho mũi chỉ không bị căng quá mức và bảo toàn những dòng cúc áo.

Nhớ tránh các vết bẩn trong bữa ăn
Những vết bẩn thức ăn sẽ cực kỳ nguy hiểm với loại áo vest của bạn. Bởi vì thực phẩm rất dễ bám bẩn và vô cùng khó giặt.

Bí quyết bảo quản áo vest nữ dáng dài khi không mặc
Sau khi sử dụng, việc phái nữ lại phải đau đầu xử lý là giặt sạch và chứa giữ. Các chị em có thể đến tiệm giặt là chuyên dụng nhưng sẽ tương đối tốn kém với các tín đồ của trang phục này.


Áo vest nữ sọc cam

Phương pháp bảo quản áo vest nữ tiện lợi nhất khi này là bạn tự giặt tại nhà. Độ ẩm hay nhiệt độ là những yếu tố làm dòng áo vest nhanh hư hỏng nhất. Bạn cần lưu ý các điểm sau đây:

- Bạn nên giặt áo vest bằng tay, không được dùng máy giặt vì dễ nhàu, phá form áo. Lúc giặt bạn cần vò áo nhẹ nhàng và không được dùng quá nhiều nước.

- Bạn nên sử dụng bàn chải phù hợp để khiến cho sạch trang phục, thường là dòng bàn chải có lông thật mềm. Bàn chải lông khiến bằng quá cứng chà xát sẽ làm xù và xước vải áo.

- Không nên phơi áo vest trực tiếp ngay dưới ánh sáng mặt trời. Ánh sáng quá mạnh khiến cho áo nhanh bị phai màu hơn.

- Bạn nên sử dụng nước ở độ ấm khoảng 70 độ để ngâm giặt áo.

Sau lúc giặt sạch và phơi khô, bạn cần chứa giữ áo vest đúng cách. Cách thức làm cho như sau:

- Bạn cần là áo trước khi treo và chứa vào tủ. Khi là áo bạn nên sử dụng vải dày để lót dưới mặt vải của áo. Lưu ý là các chỗ có đường may để tránh bị bóng. Như thế bạn sẽ giữ cho áo vest của mình được luôn mới.

- Treo áo vest lên bằng móc gỗ hay móc có kẹp nó sẽ giúp giữ nếp và dáng áo. Tốt nhất là bạn nên sắm cho mình chiếc mắc áo chuyên dụng để bảo quản vest tốt nhất.

Nhữngcách bảo quản áo vest nữ trên sẽ giúp bạn được gắn bó với nó lâu hơn. Không thực sự quá khó để giữ lâu nó ở bên bạn, bạn chỉ cần lưu ý và ghi nhớ những điều trên thôi. Mong rằng các san sẻ trên của Titishop sẽ giúp bạn có cách bảo quản hiệu quả nhất cho vest.

Chủ đề cùng chuyên mục: