Thiết bị máy nắn sắt thường rất quan trọng trong các công trình, bởi vì đây là công việc tốn khá nhiều thời gian và công sức trong các công trình xây dưng, với số lượng đai cần bẻ lớn và yêu cầu độ chính xác cao. Bẻ đai thủ công cho sản lượng kém, độ chuẩn xác không cao làm ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ công trình.


Máy bẻ đai thép xây dựng với các khả năng ưu việt của mình là loại máy móc giải quyết được tấc cả các vấn đề về đai thep cho các công trình. Giúp tùng tiệm thời gian, chi phí thi công và bảo đảm chất lượng công trình.

Máy bẻ đai sắt tự động có đặc điểm gì?

Đặc điểm máy bẻ đai thép xây dựng : dùng nguồn điện linh hoạt 220V-380V, Nặng: 350kg, Dài: 2150mm, Rộng:500mm , Cao: 1100mm, duy chuyển linh hoạt với 3 bánh xe lớn. Máy làm việc hoàn toàn tự động qua bộ điều khiển PLC với độ chính xác cao.
Công dụng của máy bẻ đai thép: Bẻ được nhiều định dạng đai như Vuông,Chữ nhật, Tam giác (chữ A), C, U, V, I, Đai lò xo, Đai không có mỏ và chức năng duỗi cắt thép tự động.>>> máy bẻ đai sắt CHIHO

Các kểu đai máy bẻ ra
Các sử dụng máy bẻ đai thép xây dựng: cho thép vào dàn nắn, phát động máy. Chọn kểu đai, nhập kích thước và số lượng đai qua màn hình cảm ứng, nhấn lệnh chạy máy sẽ hoạt bắt đầu làm việc hoàn toàn tự động cho ra loại đai tương ứng với độ xác thực cao, khi đủ số lượng đai máy sẽ tự động dừng.

Được thiết kế màn hình cảm ứng điều khiển máy
bây chừ trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy bẻ đai thép với chất lượng và giá cả khách nhau. Gây khó khăn cho người sử dụng trong việc chọn mua loại máy hạp với giá cả phải chăng.
Người dùng nên chọn lựa những đơn vị bán máy lớn và có uy tín để mua hoặc thuê máy. Vì có nhiều chủng loại để chọn lọc hiệp với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành sau bán hàng tốt cũng như có đầy đủ phụ tùng để thay thế.
Video hoạt động máy bẻ đai thép xây dựng
Bạn có thể tham khảo loại máy bẻ đai sắt giá rẻ nhất thị trường tại đây >>>công ty sản xuất máy bẻ đai sắt
TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12

Chủ đề cùng chuyên mục: