Hiện tại, nhu cầu phun chân mày của mọi người ngày càng cao, vì thế nghề phun xăm lông mày cũng phát triển thành “hot” và thu hút cực nhiều người theo nghề này.

Đương nhiên, chẳng phải người nào cũng có thể thành công ngay từ lần cầm kim đầu tiên, do đó nắm bắt được Cách chỉnh hình lông mày hỏng là điều yêu cầu đối với Các thợ phun thêu.

Có nhiều lỗi phun mày khác nhau, mỗi lỗi đều có Các Biện pháp khắc phục biệt lập. Cùng https://hocviensacdep.com/ khám phá.

Học Phương pháp chỉnh hình chân mày phun hỏng hiệu quả

Để có thể mở bắt đầu với nghề phun xăm thì ngoài việc nắm vững Một số khoa học phun xăm thì việc nắm vững kỹ thuật khắc phục lỗi cũng cực thiết yếu. Các lỗi phun mày hỏng có thể nói tới như sau:


>>> Xem thêm: học phun xăm bao nhiêu tiền


Chân mày ngả đỏ

Căn do lông mày ngả đỏ có thể do chất lượng mực không tốt, do trong quá trình pha mực KTV đã pha màu nâu quá nhiều hoặc do giai đoạn phun quá nhẹ tay nên mực không ăn vào da.

Đối với tình huống mày đỏ ít thì bạn có thể dùng HS-3 để xử lý, đây là màu trung tính có thể giúp da trở về màu nguyên thủy.Đầu tiên các bạn đi một viền sườn màu nâu đen sắc nét, sau đấy sử dụng HS-3 hoặc màu xử lý đỏ đậm sau ấy phun màu nâu đen cho mày để khắc phục vấn đề. Còn đối với trường hợp mày đỏ nhiều cùng với đậm thì bạn bắt yêu cầu dùng mực chuyên xử lý đỏ để xử lý.Mày bị ngả xanh

Nguyên nhân có thể do cơ sở phun xăm đã sử dụng mực chất lượng kém, đựng nhiều kim khí nặng hay chất độc hại.

Hoặc cũng có thể do người pha mực cho quá cực nhiều màu đen, khiến màu mực bị sai. Tuy nhiên, ví như thời gian đi kim quá lâu khiến cho mực bị chìm dưới da cũng sẽ tạo cảm giác xanh.

Nếu như mày bị xanh rất nhiều thì các bạn sử dụng mực có gốc nâu rất nhiều chuyên sử dụng để xử lý xanh.

Nếu như xanh ít thì bạn cũng xử lý tương tự như mày ngả đỏ, bằng Mẹo đi sườn màu nâu đen sắc nét, sau ấy sử dụng HS-3 xử lý xanh. Tuy nhiên, khi phun lại mày thì các bạn tuyệt đối không sử dụng màu nâu đen mà chỉ dùng màu nâu tự nhiên, dặm cực nhiều lần cho mày đều màu.

Không định dạng được hình dạng lông mày

Có thể là do người cầm kim đi quá nhẹ tay, đường đi sườn không dứt khoát, không sắc sảo khiến cho dáng chân mày không được đẹp và sắc nét.

Để xử lý trường hợp này thì trước tiên bạn cần kẻ sườn sắc nét và đi kim theo đúng đường kẻ ấy, độ sâu kim vào da khoảng 0.05mm để da bám mực mà không làm tổn thương da.

Lông mày không đều màu

Có nhiều nguyên do khiến chân mày không đều màu như trong công đoạn phun người KTV đi kim không đều tay, khoa học đi kim chưa đúng, chưa dứt khoát hay pha màu mực chưa chuẩn, khuấy mực không đều.Đối với trường hợp này thì bạn cần lấy một bên làm chuẩn, có thể hạ màu bên đậm hơn với Mẹo phun màu xử lý thích hợp hoặc phun dặm thêm bên chân mày màu nhạt hơn cho với màu với bên chân mày còn lại.

Không những thế, đối với Một số trường hợp như chân mày bị hư dáng, lông mày quá đậm khiến bạn trở nên già cùng với dữ thì bạn cần phải thao tác xóa xăm với laser cùng với tiến hành phun lông mày mới.


>>> Xem thêm: học spa ở đâu thì tốt


Kỹ thuật xóa xăm laser tiên tiến hiện giờ có thể xóa xăm 100% mà hoàn toàn không gây hại tới da nên Các bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Không “người cầm kim” nào có thể đảm bảo mình thành công 100% ngay từ lần phun mày đầu tiên, và Một số lỗi phun mày là hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ khi nào. Tuy nhiên, lúc đã nắm vững cách xử lý lỗi thì các bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Bên cạnh đó, để hạn chế lỗi trong phun mày thì ngoài chữ TÀI, chữ TÂM cũng cực quan trọng. Nếu đã muốn theo nghề phun xăm thì các bạn phải thật sự yêu nghề, tâm huyết bằng nghề, sử dụng mực chất lượng, đi kim đúng kỹ thuật cũng như có sự tỉ mỉ thiết yếu, nỗ lực để đem lại đôi mày hoàn hảo nhất, khiến cho các bạn hài lòng.

Chủ đề cùng chuyên mục: