Hậu vệ của Tottenham – Danny Rose là một trong những cầu thủ đá bóng đầu tiên lên tiếng kêu gọi tiếp tục tạm hoãn Ngoại Hạng Anh trong mùa Co-Vi 19.
Hạng Nhất Anh gặp khó lúc bị chân sút chỉ trích
Sáng thứ hai (11/5) vừa qua; Chính phủ Anh thông báo các môn bóng đá bao gồm bóng đá có khả năng sẽ đc phép trở về từ ngày 1/6 đến. Song mọi ván đấu đều hãy tổ chức trên sân trung lập không khán giả. Đây là một thông tin cực kỳ vui đối cùng các clb từng bắt đầu tập luyện tại sân ví dụ như Arsenal; Tottenham,…

trái ngược Tottenham; không ít đội bóng phản đối việc đua tài trên sân trung lập theo đề xuất của BTC Hạng Nhất Anh. Song nhiều quan chức muốn trận đấu thể thao này trở lại càng sớm càng tốt để cải thiện tâm lý cho người dân sau chuỗi ngày gò bó ở nhà. các Man United thuẫn trên khiến cho LĐBĐ Anh cực kỳ đau đầu.
Khác với suy nghĩ của clb chủ quản Tottenham; hàng chắn Danny Rose lên tiếng phản đối Ngoại Hạng Anh tái khởi động. Anh chàng chỉ trích và cho rằng ý định thi đua trở về là vô cùng ích kỷ. cầu thủ sinh năm 1990 tin tức rằng tất thẩy cố gắng đẩy lùi Cúm Trung Quốc ở Anh sắp sụp đổ nếu trận đấu xảy ra quá sớm.

Danny Rose gia nhập Newcastle theo dạng cho mượn từ Tottenham
“Chính phủ lấy thần thái của người dân ra làm lý do để khởi động thể thao. Bản thân tôi thấy điều này thực nhảm nhí. Mục xài tiền chúng ta cần để ý là các ai bệnh và giúp họ nhanh gọn vượt qua căn bệnh này. Tôi chán nghe tin về số lượng ca tử vong lắm rồi. vì vậy, túc cầu cần là vấn đề được giải quyết sau với.”, Rose nhấn mạnh.

BÀI GỐC TẠI https://vuatintuc.net/ngoai-hang-anh-tai-khoi-dong/