Nếu chỉ với “cậu nhỏ” bạn sẽ chẳng thể nào mang lại được cho người bạn trăm năm của mình những khoái cảm khác nhau. Thế nhưng với em máy rung bluetooth này, bạn còn ngại gì mà không làm cô ấy hứng thêm. Được cài đặt đến 10 chế độ rung khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể đảm bảo được rằng cô nàng của bạn sẽ đi từ sửng sốt này đến sửng sốt khác.

Vì là máy rung không dây nên hãy cứ tận hưởng những khoái cảm mà chỉ có dòng này mới sở hữu được. Chế độ rung đa dạng nên bạn có thể thoải mái mà tận hưởng những cảm giác lạ lẫm được thiết kế đủ độ để 1 lần là nhớ mãi không quên.

Bền bỉ, tiện lợi
Dòng sản phẩm trứng rung không dây này còn bảo đảm độ dai sức khi chống nước hoàn toàn. Dù là nước gì đi nữa thì cũng chẳng làm em ấy ảnh hưởng gì. Sau mỗi cuộc yêu, bạn có thể làm vệ sinh sạch sẽ cho em này và cất gọn đi và dành cho những cuộc yêu kế tiếp.

Thông tin trứng rung cá heo
Chất liệu sản phẩm: Silicon y tế, nhựa ABS
kích tấc sản phẩm: 15cm x 3cm
Quy cách đóng gói:1 hộp / 1 cái
Rung: 10 kiểu rung khác nhau
Chống nước: Có
Nguồn trứng rung: Sạc điện bằng USB
Nguồn điều khiển: 2 pin AAA
Thương hiệu sản phẩm: Baile
Khoảng cách: 10m
Một vài những thông số căn bản về trứng rung tình yêu cá heo sẽ giúp bạn hiểu hơn về em “đồ chơi tình dục” này. Qua những thông số đó bạn cũng có thể hiểu được vài điều về em này. Nhưng sự đặc biệt còn ẩn dấu đằng sau đó mà chỉ có trải nghiệm mới thực thụ cảm thấy nhẵn. Còn chờ gì mà không khám phá những điểm ấn tượng mà ai đã từng dùng 1 lần là nhớ mãi không quên.

ngoại giả chế độ sạc pin đơn giản nên hoàn toàn có thể giúp bạn và người ấy có thể dùng trong 1 thời gian dài suốt của cuộc yêu mà chẳng cần lo lắng sẽ bị gián đoạn.

Với những ưu điểm sạch, khả năng kích thích khoái cảm và mang đến cuộc yêu trọn vẹn, bạn còn ngại gì mà không chọn lọc ngay để cùng bạn trăm năm tận hưởng cảm giác thăng hoa nhất.

Vì khá tế nhị nên nhiều khách hàng còn e dè về việc mua hàng. Thế nhưng đến với Shop người lớn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm không chỉ bởi chất lượng, giá thành mà còn cả bảo mật danh tính của khách hàng.

>>> Xem thêm : Bộ đồ trói : https://dochoiphongthe.com/do-choi-b...oi-tay-chan-co

Chủ đề cùng chuyên mục: