Mới đó Lê Thành Phong bị tố lăng nhăng. Sau câu chiện đấu tố lẫn nhau của Trọng Đại – Huyền Trang; giới cầu thủ đá bóng VietNam lại một phen xôn xao cùng bộ cặp Ngọc Trinh – Thành Phong.
Theo đấy, danh thủ đang khoác áo clb Sài Gòn và tuyển U21 Việt Nam – tiền vệ Lê Thành Phong cùng với bạn gái người Manchester United Ngọc Trinh công khai chưa lâu nây từng vội vàng “đường ai ấy đi”. chắc chắn không ít người hâm mộ tiếc qua tiếc vì nây là cả hai khá đẹp đôi.

tuyển thủ lê thành phong và người yêu người Manchester United.
Nhưng có lẽ rất nhiều người chưa biết nguyên do khiến mối tình trên tan vỡ vẫn là sự xuất hiện của “người thứ ba” trong lòng cầu thủ đá bóng sinh năm 1998. Trong trường hợp của Thành Phong và Ngọc Trinh; có tới hơn thế 20 “Tuesday”, bao gồm cả 1 phụ nữ U40.
cầu thủ đá bóng Lê Thành Phong “thả thính” một khi hai chục cô
Ngọc Trinh trải lòng về chuyện bị Thành Phong “cắm sừng”:

Ngọc Trinh sẻ chia trên Facebook.
“Khi mối quan hệ này có dấu hiệu vỡ nát, lắm lần em gợi ý hãy kết thúc trong êm đẹp; giữ lại những kỷ niệm đã. Nhưng đối thủ lại dồn em vô chân tường buộc em phải lên tiếng; nói ra sự thật sự tốn hay như vậy; tác hưởng hình ảnh và cuộc tình mà mọi người luôn ủng hộ bọn em…”
“Khi bình yên nhất, em vẫn luôn tự nhủ cùng với người bạn mà em yêu thương, tôn trọng như đấy. Nhưng anh ấy vẫn đủ tâm trí để tâm chăm nom người khác như đã từng làm cùng với mình thì không có đủ tư cách gì để xin lỗi tha thứ…”

BÀI VIẾT THAM KHẢO https://vuatintuc.net/cau-thu-u21-le...inh-20-co-gai/