Sản phẩm Giàn Phơi Thông Minh Gắn Tường mang nhiều tiện ích vượt trội giúp giảm bớt những khó khăn, vất vả trong công việc nội trợ của mỗi gia đình. Vậy những ưu điểm giàn phơi này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.
+ Sử dụng đơn giản và dễ dàng lắp đặt: bản chỉ cần dùng lực nhỏ đã có thể kéo được giàn phơi ra hay thu gọn lại. Với việc này, giúp cho bạn có thể tiết kiệm được không gian nhỏ hẹp ở ban công của mình mỗi khi phơi đồ.

+ Chịu được trọng lượng lên tới 60kg: nhờ vậy bạn có thể phơi được với khối lượng đồ lớn, hay chăn màn lớn cùng lúc mà không phải lo lắng tới vấn đề bị cong hay bị gãy thanh phơi.

+ Giải quyết tình trạng quần áo bị xô lại với nhau mỗi khi trời có gió: Mỗi thanh phơi được thiết kế với 20 lỗ nhỏ cách đều nhau nhằm cố định móc treo mỗi khi phơi đồ, việc này giúp quần áo nhanh khô hơn theo phương pháp phơi truyền thống.

Bên cạnh đó, các sản phẩm giàn phơi thông minh xếp ngang có giá thành mềm nhất trên thị trường quốc nội hiện nay. Giá thành sản phẩm từ 950.000 VND.

Chi tiết về dòng sản phẩm Giàn Phơi Thông Minh khách hàng trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua:
• Email: ngothanhnghi100389@gmail.com
• Hotline - Zalo : 0974 66 55 79