Quây cũi cho bé bây giờ tương đối nhiều, phong phú, tùy vào khuôn khổ sử dụng và yêu cầu chất lượng mà gia đình có thể chọn tìm cho bé những chiếc quây cũi khác nhau.
Quây cũi cho bé là gì?
Quây cũi là một dụng cụ giúp bảo kê trẻ trong một khuôn khổ nhất định. Tùy vào từng độ tuổi mà phụ huynh chọn lựa những loại quây cũi khác nhau, trẻ sơ sinh sẽ dùng dòng quây cũi bằng vải để quây vòng sườn cũi vừa giúp trẻ ngủ ngon song song cũng giúp kiểm soát an toàn cho trẻ.
Bộ chăn ga gối quây cũi cho bé bằng vải.
Sản phẩm dùng loại vải mềm có thể tiện lợi tháo rời và vệ sinh. Bình thường bộ sản phẩm có 5 miếng ghép dùng để quây vòng khuông gỗ và một tấm nệm cho trẻ nằm. Do là chất liệu vải nên an toàn trong quá trình sử dụng cho trẻ sơ sinh. các bộ chăn ga gối quây cũi cho bé chỉ thích hợp cho trẻ trong khoảng 0 – 6 tháng tuổi. Những bộ quây cũi chính yếu dùng để trẻ có thể nằm ngủ hoặc nằm chơi. Ví dụ trẻ lớn hơn bạn có thể bỏ quây cũi ra khỏi khung cũi để trẻ có thể chơi thoả thích hơn.
Bộ quây cũi cho bé bằng nhựa.

Sử dụng chất liệu nhựa ABS, mỗi chi tiết có thể tháo lắp rất tiện lợi, bạn có thể dỡ nới rộng hoặc thu hẹp khu vực chơi của trẻ. Mỗi mảnh ghép có khả năng gắn kết rất cứng cáp và không bị ngã trong quá trình trẻ chơi. dòng quây cũi bằng nhựa chủ yếu sử dụng cho trẻ từ lúc biết bò trở lên. Với loại quây cũi này bạn có thể cho phổ biến trẻ chơi cộng nhau. Hiện nay có số đông dòng quây cũi bằng nhựa, có những mẫu bạn có thể lắp ghép thành 1 khu vui chơi thu nhỏ hoặc thuần tuý là khu vực chơi cho trẻ.
Bộ quây cũi cho bé bằng kim khí.

Chất liệu chủ yếu là mẫu quây cũi này là sườn kim loại và phần quây cũi là vải. Sản phẩm có thể chuyển động dễ dàng, khung có kích thước lớn và cao bạn cũng yên tâm hơn khi để trẻ chơi trong bộ quây cũi trẻ em này. Sản phẩm thích hợp cho mọi độ tuổi, khi trẻ đã biết ngồi, bò thì bạn hoàn toàn có thể cho trẻ chơi. Mẫu quây cũi này bạn có thể cho trẻ chơi ngoài trời cũng rất khả quan. Quây cũi hình lục giác có đa dạng màu sắc khác nhau để bạn có thể chọn lựa.
Bộ khung quây cũi cho bé bằng gỗ.

Chất liệu hoàn toàn trong khoảng gỗ, bộ sản phẩm gồm có 4 hoặc 6 khuông hình chữ nhật để lắp ghép thành sườn hình vuông hoặc lục giác, việc lắp ghép cũng tương tư như loại quây cũi bằng nhựa. Dòng quây cũi bằng gỗ có khuông khá cao nên rất an toàn trong quá trình trẻ chơi. Chiếc quây cũi bằng gỗ phù hợp cho trẻ trong khoảng 6 tháng tuổi trở lên, bạn có thể làm khu vực để trẻ ngũ hoặc khiến nhà banh mini trong nhà cho trẻ. Bây giờ giá tiền của mẫu quây cũi rất khác nhau, tùy vào tài chính mà bạn chọn lọc cho thích hợp.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm quây cũi cho bé phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng có thể liên hệ với cửa hàng Cùng Bé Yêu shop chuyên cung cấp các sản phẩm, dụng cụ, giường cũi, quây cũi, nôi, quần áo và đồ dùng cho bé.
Cùng Bé Yêu shop
Địa chỉ: Trần Văn Dư, P,13, Q.Tân Bình, TP.HCM
SĐT: 0981.333.248
Website: https://cungbeyeu.com/
Email: cungbeyeu@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: