Theo phong thủy, chúng ta chỉ cần sắp đặt đúng phương hướng những vật phẩm phong thủy sẽ giúp chúng ta cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ trôi chảy hơn, dù khó khăn tới mấy cũng dễ phất lên. Qua bài viết này Chúng tôi muốn giới thiệu 9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cho chủ nhà.Theo kinh doanh, một số người cho rằng nhờ trang trí những vật phẩm phong thủy này trong nhà sẽ gặp nhiều thuận lợi, do vậy để đạt được sự thăng tiến, ngoài sự nỗ lực của bản thân, nhân tố phong thủy là rất thiết yếu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các vật phẩm hợp phong thủy này nếu được đặt đúng vị trí sẽ giúp gia chủ thúc đẩy được tài lộc như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Chủ nhà có thể hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật tốt lành này sẽ giúp mang may mắn vào nhà của.

Khi sắp xếp cóc tài lộc, gia chủ có thể đặt ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của nhà để đặt được hiệu quả tốt nhất. Thêm vào đó, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con hướng vào trong để hút lộc vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể đặt những con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau ghế salon hoặc trong các khu vực khác trong không gian khác để vật phẩm này có thể mang lại may mắn nhưng cần lưu ý là cấm kị đặt nó trong phòng ngủ.
Cùng xem thêm nhiều mẫu tranh đồng hồ đẹp cho nội thất tại đây
Quý khách có thể mua hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)