Cặp đôi thời gian qua vẫn gắn bó bên nhau nhưng họ cùng tôn trọng quy định không chia sẻ về đối phương ở nơi đông người.

Diệu Nhi là một gương mặt quá quen thuộc với khán giả trong những năm gần đây. Cô xuất hiện từ sân khấu kịch, màn hình điện ảnh, sóng truyền hình với các gameshow,….

Không chỉ được chú ý về độ hài hước, tài năng, nhan sắc ngày càng thăng hạng mà chuyện tình của cô với diễn viên Anh Tú cũng thường là chủ đề trọng tâm.Tag: bảng hiệu karaoke

Diệu Nhi công khai mừng 5 năm yêu nhau

Ai cũng biết rằng cặp đôi vẫn đồng hành ở mọi thời điểm dù có lúc họ vướng tin đồn chia tay. Vốn dĩ Diệu Nhi và Anh Tú không muốn chia sẻ và hạn chế tối đa những gì liên quan đến đối phương.

Cách đây vài giờ, trên story Instagram nữ diễn viên hài vừa đăng tải dòng trạng thái khá ngắn gọn nhưng khi nhìn vào các fan đủ hiểu đây là sự kiện gì. Cụ thể, Diệu Nhi viết: “1828″ và đi kèm một biểu tượng trái tim đỏ.

Ngay lúc này đây, các fan đã tinh ý nhận ra 1828 là số ngày mà cặp đôi yêu nhau, kỉ niệm 5 năm ngày cả hai chính thức hẹn hò (5/7/2015 – 5/7/2020). Mỗi năm vào ngày 5/7 cô đều có những dòng trạng thái ngầm khẳng định sự kiện đặc biệt.Tag: mau phong bar

Anh Tú đi du lịch với gia đình Diệu Nhi

Gần đây nhất, khi nữ diễn viên đưa cả nhà đi du lịch thì Anh Tú cũng tham gia cuộc vui này. Thậm chí, “con rể” còn mặc áo đôi với “ba vợ” nhưng người trong cuộc chủ động không chia sẻ các khung hình dính đến đối phương.

Điểm trùng hợp khiến các fan chắc chắn chính là trang phục, thời gian đi chơi, địa điểm của họ y hệt nhau và vô tình còn có cả clip nam diễn viên đang ngồi ăn uống chung với gia đình bạn gái.

Mục đích của việc giấu kín chuyện hẹn hò hay những khung ảnh thân mật vì họ tôn trọng công việc, không muốn tình cảm ảnh hưởng đến các sản phẩm và người hâm mộ chỉ nhắc đến chuyện yêu, quên đi những cống hiến nghệ thuật. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn vui mừng khi thấy Diệu Nhi – Anh Tú vẫn hạnh phúc và gắn bó với nhau trong suốt 5 năm qua.Tag: thiet ke karaoke vip

THANH THANH