Sơn nhà là một công việc tưởng như đơn giản nhưng thực chất nếu bạn chưa có kinh nghiệm sơn, kinh nghiệm lựa chọn, phối màu thì sẽ rất phức tạp và không dễ thực hiện. Epoxy khu vực miền bắc sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số lưu ý quan trọng trong quá trình sơn nhà.

Bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng những đồ vật, dụng cụ dùng khi sơn nhà. Nhiều quý khách không lên chi tiết những dụng cụ, vật liệu nên có thể gặp gián đoạn trong khi thực hiện quy trình sơn, ảnh hưởngng rất lớn đến tiến độ cũng như chất lượng tường sơn bởi có những thao tác cần thực hiện liên tục bởi các dụng cụ khác nhau.

Khi bạn chuẩn bị được đầy đủ mọi thứ trong tay thì quy trình sơn sẽ diễn ra đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công.

>>Xem thêm: sơn sàn bê tông.Chú trọng chất lượng sơn: bạn cần biết trên thị trường có nhiều các loại sơn, thương hiệu sơn cho bạn lựa chọn. Nhưng bởi vậy mà bạn có thể mua phải những mặt hàng giả, hàng nhái, không đảm bảo đc chất lượng. Bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn những loại sơn kém chất lượng vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình, cũng nên tìm hiểu về thương hiệu và địa chỉ buôn bán sơn để chọn được những sản phẩm bảo đảm nhất.

Cọ sơn cũng là một vật liệu mà các bạn nên chọn lựa cẩn trọng. Nhiều khách hàng nghĩ chỉ cần chọn lựa sơn tường chất lượng là có được bề mặt nhẵn, mịn, màu sắc sơn đẹp như ý muốn nhưng một chiếc cọ sơn hoàn hảo cũng là dụng cụ quan trọng. Bạn nên lựa chọn các loại cọ với sợi tổng hợp cỡ 5cm, có thể quét các góc cạnh khác nhau 1 cách tiện lợi nhất.

Để sơn nhà đẹp, Bạn nên sơn viền cẩn thận. 1 Tường sơn hoàn hảo là khi mọi chi tiết như các góc sơn, cạnh trần, ốp phần chân tường đều phải đảm bảo độ thẩm mỹ. Chúng ta nên sơn viền cho chúng một cách cẩn thận để nhìn chuyển tiếp sang khu vực tường khác 1 cách tự nhiên, tạo nên sự kết nối.

Bạn cũng hãy chọn cây lăn trung bình 17cm để lăn đều hơn. Trước khi sử dụng, chúng ta nên rửa cây lăn qua nước xà phòng để loại bỏ những sợi lông tơ.

Chúng ta nên tránh để xảy ra tình trạng sơn bị nhỏ giọt sẽ rất bẩn cho sàn. Nếu nó dính vào tường sẽ ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của tường sơn. Các bạn hãy nhúng nửa dưới của cây cọ vào hộp sơn & ấn mạnh cọ vào cạnh hộp để loại bỏ phần sơn thừa không mong muốn.

Cách sơn theo chữ cái cũng nên được áp dụng để có được lớp sơn hoàn hảo nhất, bạn có thể sơn hình chữ W lên tường, sau đó là chữ M. Một lưu ý nhỏ là chúng ta không nên nhấc cây lăn ra ngay khi sơn chữ.

>>Website: http://apt.net.vn/son-san-epoxy-tu-san-phang/.