Phù Bảo Nghi năm nay 19 tuổi, đỗ ba trường đại học ở Mỹ, vừa đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ba trường mà Bảo Nghi thi đỗ là: Hult International Business School, Đại học bang New Hampshire và Đại học Massachusetts, bang Boston.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Bảo Nghi cho biết đó là một hành trình dài, nhiều gian nan để có thể được các trường ở Mỹ nhận hồ sơ. Ngay từ cấp ba, cô tập trung đạt kết quả thật tốt các môn học ở trường, các kỳ thi như SAT, TOEFL… Đồng thời, người đẹp phải hoàn thành nhiều bài tiểu luận theo yêu cầu nhà trường khi nộp đơn. ‘Tôi gặp nhiều khó khăn về việc cân bằng giữa việc học, thể thao, hoạt động xã hội và làm hồ sơ đại học‘, cô nhớ lại.

Cuối cùng, Bảo Nghi chọn trường Hult, chuyên ngành makerting bởi vì đây là nơi giảng dạy uy tín về kinh doanh. Sau tốt nghiệp, sinh viên của trường được nhiều công ty lớn toàn thế giới tuyển chọn. ‘Hiện tại, tôi học online vì ảnh hưởng của Covid-19. Sắp tới, tôi hy vọng có thể qua Mỹ tiếp tục chương trình học, lấy bằng cử nhân và bằng thạc sĩ‘, người đẹp cho hay.Tag: thiet ke phong karaoke

Bảo Nghi cao 1,7m. Cô tự nhận xét mình có tính cách mạnh mẽ, thích làm việc theo nhóm.

Ở nhà, Bảo Nghi là chị cả và có hai người em. ‘Bố tôi rất bản lĩnh, truyền cho các con sự quyết đoán. Riêng mẹ luôn dạy tôi và hai em biết phấn đấu vượt qua khó khăn trong cuộc sống, yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh’.

Vì đang học online, Bảo Nghi tập tành kinh doanh thời trang may và thiết kế. Công việc giúp cô có đủ chi phí sinh hoạt vừa biết trân quý đồng tiền, hiểu nỗi vất vả của bố mẹ phải nuôi dạy ba chị em.

Có lợi thế về ngoại hình song Bảo Nghi quan niệm bản thân phải nỗ lực học tập, trau dồi bản thân. ‘Tinh thần cầu tiến và kiến thức sâu rộng mới là điều quan trọng giúp ta thành công’, cô nói.Tag: phong karaoke gia đinh

Ở tuổi 19, Bảo Nghi tham gia Hoa hậu Việt Nam vì muốn có những kỷ niệm đẹp, đồng thời thử sức bản thân ở nhiều khía cạnh mới.

Hiện nữ sinh quê TP HCM chưa có người yêu. Mẫu bạn trai của cô chính là ba – người đàn ông hết lòng yêu thương gia đình.

Hoa hậu Việt Nam 2020 là kỳ tổ chức thứ 16 của cuộc thi nhan sắc lâu đời. Dàn giám khảo năm nay gồm: Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, Thuỵ Vân, Lê Thanh Hoà… Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đảm nhận thực hiện chương trình.

Vì tình hình Covid-19 phức tạp, ban tổ chức quyết định dời cuộc thi đến cuối năm 2020. Trên trang chủ, hình ảnh các thí sinh tham gia vẫn tiếp tục đăng tải. Nhiều cái tên gây chú ý: Hoa khôi Đại học Ngoại thương Hà Nội 2019 Nguyễn Hà My, nữ sinh Đại học Luật Hà Nội Doãn Hải My…Tag: trang trí phòng karaoke

ANH TUẤN

Chủ đề cùng chuyên mục: