Nguồn: https://lucky88.live/
Những bàn thắng đẹp của Isco tại Real Madrid
Kết thúc mùa giải 2019 – 2020, Andrea Pirlo đã thay thế Maurizio Sarri trên cương vị HLV trưởng của Juventus. Sự lựa chọn này của ban lãnh đạo Bianconeri đã mang đến nhiều bất ngờ bởi cựu tiền vệ người Flero mới chỉ có chứng chỉ hành nghề HLV vào cuối tháng 7/2020 và chưa từng dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào.
Mặc dù vậy, theo Giám đốc thể thao Fabio Paratici, ý tưởng của Andrea Pirlo đã khiến thượng tầng Juventus bị thuyết phục. Ngay từ thời điểm này, ban lãnh đạo Bianconeri đã tạo điều kiện để nhà vô địch World Cup 2006 triển khai kế hoạch của mình.
Hiện tại, Fabio Paratici đang cố gắng thanh lý những cái tên không có nhiều đóng góp trong mùa giải 2019 – 2020 như Gonzalo Higuain, Douglas Costa, Daniele Rugani, Mattia De Sciglio… Nếu thành công, Juventus sẽ có thêm 80 triệu euro để mua sắm tân binh, giúp Andrea Pirlo xây dựng đội hình.


Trong buổi thảo luận với Fabio Cannavaro cách đây không lâu, Andrea Pirlo đã tiết lộ cái tên mà ông muốn chiêu mộ nếu trở thành HLV của Juventus, đó là Isco. Cựu tiền vệ người Flero đã nói: "Muốn vô địch Champions League, bạn cần một cầu thủ như Isco. Tuyến tiền vệ là chìa khóa cho mọi thứ, Juventus có Cristiano Ronaldo nhưng họ cần tìm cách để giúp cậu ấy thi đấu tốt nhất."
Ban lãnh đạo Bianconeri cũng đồng ý với Andrea Pirlo. Theo Tuttosport, đội chủ sân Allianz Stadium sẵn sàng đặt 60-70 triệu euro lên bàn đàm phán để thuyết phục Real Madrid đồng ý nhả người. Ngoài ra, tại Turin, Isco sẽ nhận được 7 triệu euro mỗi năm.
Faro | 09:37 12/08/2020

Chủ đề cùng chuyên mục: