Quạt trần là một trong những thiết bị quạt làm mát rất được người Việt Nam ưa dùng, bởi chúng dễ sử dụng trong nhiều nơi khác nhau như tại phòng khác, phòng ngủ, phòng họp,… bởi khả năng làm mát nhanh chóng dễ lắp đặt kiểu dáng đa dạng. Nhưnglựa loại nào hơn?. Giữa các chiếc quạt thương hiệu từ Panasonic, với quạt trần KDK quá nhiều sản phẩm để lựa thì làm sao để lựa được quạt trần tốt nhất cho mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu chỉ ra những tiêu chí để lựa chọn nhé.Kiểu dáng thiết kế
Xác định quạt trần bạn muốn lắp ở đâu. Thông thường một chiếc quạt trần ưu tiên ở phòng khách, nên tính thẩm mỹ của một chiếc quạt trần luôn luôn quan trọng. bạn nên chọn thiết kế mang tính hiện đại, các sản phẩm quạt trần trang trí sẽ phù hợp, hay thiết kế độc đáo lạ mắt. Còn nếu bạn muốn ở phòng khác bạn có thể lựa chọn các loại quạt trần thiết kế không cầu kỳ.

quạt trần kdk kiểu mẫu

Chức năng
Các kiểu quạt trần hiện nay có thêm khá nhiều chức năng hiện đại. Nếu bạn cần mẫu quạt trần nhiều chức năng thì có thể chọn loại có đèn vừa làm mát vừa chiếc sáng. Còn nếu chỉ cần làm mát tốt và dễ sử dụng thì lựa chọn các dòng quạt trần các dòng phổ thông.
Với hai thương hiệu quạt trần Panasonic và quạt trần KDK đều là những thương hiệu quạt trần tốt, bạn đều có thể yên tâm chọn cái nào cũng được. Chất lượng của quạt trần kdk và quạt trần panasonic chúng đều đã được người dùng khẳng định tốt trong hàng chục năm nay, và tới giờ vẫn là dòng sản phẩm đáng chọn lựa. Bạn chỉ cần xác định tiêu chí quạt trần bạn cần là gì để có được sản phẩm ưng ý.

quạt trần Panasonic kiểu mẫu phổ biến

Diện tích phòng sử dụng
Là Ít người để ý đến tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc quạt trần, khi mà quạt với sải cánh quá dài hoặc quá ngắn so với diện tích phòng đều không mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Vì thế bạn cần tham khảo trước sản phẩm bạn muốn mua như sau:
Phòng khoảng 7m2 - sải cánh quạt khoảng 75-90cm
Phòng khoảng 14m2 - sải cánh quạt khoảng 90-105cm
Phòng lớn hơn - sải cánh quạt lớn hơn 105cm