Nguồn: https://lucky88.live/
Video Kroos trả lời phỏng vấn

Kroos có mức phí giải phóng 500 triệu euro. Đây là số tiền rất lớn, cho thấy Real Madrid rất coi trọng tài năng của ngôi sao người Đức.

Giống Kroos, James Rodriguez sở hữu mức giải phóng là 500 triệu euro. Chỉ có điều, dưới thời HLV ZInedine Zidane, tiền vệ người Colombia không còn được trọng dụng thường xuyên.
Để giữ chân một thủ môn xuất sắc như Thibaut Courtois, Real buộc phải kèm theo điều khoản giải phóng lên đến 700 triệu euro. Qua thời gian, Courtois đã chứng minh anh xứng đáng với điều đó khi thể hiện phong độ xuất sắc.


700 triệu euro cũng là số tiền giải phóng Real dành cho tài năng trẻ Vinicus. Rõ ràng, Los Blancos rất coi trọng sao mai này và đành lên kế hoạch bảo vệ Vinicus trước sự vây quanh của các ông lớn.
Isco cũng được Real rất ưu ái với mức phí giải phóng 700 triệu euro. Con số đó khiến những đội bóng muốn chiêu mộ Isco, họ phải hỏi qua Real.

Một gương mặt khác có mức phí giải phóng 700 triệu euro chính là Marco Asensio. Thỏa thuận này được ký vào tháng 9/2017.
Federico Valverde chỉ là cầu thủ mới nổi trong mùa giải này. Song, anh đã được Real trói chân bằng mức phí giải phóng 750 triệu euro.

Con số tương ứng của Brahim Diaz cũng là 750 triệu euro mặc cho cựu cầu thủ Man City không đóng góp quá nhiều cho câu lạc bộ.

Luka Modric có mức phí giải phóng tương tự với 750 triệu euro. Tầm quan trọng của Modric đã được thể hiện quá rõ tại Bernabeu.

Người có mức phí giải phóng cao nhất là Karim Benzema với 1 tỷ euro. Một con số gây choáng và chắc chắn chẳng có đội bóng nào đáp ứng được mức phí ấy.
Lữ Phong | 09:59 11/08/2020

Chủ đề cùng chuyên mục: