Đọc thêm: Chơi cá độ bóng đá hợp pháp
Bàn thắng đầu tiên của Mikel Arteta cho PSG
Chelsea của Lampard sẽ tiếp tục mùa giải Premier League ở vị trí thứ tư, trong khi Arsenal và Arteta hiện đang xếp thứ chín trên BXH. Nhìn vào tình hình hiện tại, Cesc Fabregas tin rằng công việc của Arteta - người lên thay Unai Emery - là khó khăn hơn nhiều so với Lampard.


"Chelsea đã đánh bạc với Frank Lampard vì đó chỉ là năm thứ hai của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên trưởng và anh ấy đã làm rất tốt. Với Mikel Arteta, nó có một chút tương tự," Fabregas nói với The Guardian.
"Anh ấy đã ở với Pep [Guardiola] trong ba năm và tôi chắc chắn rằng Pep giống như một bậc thầy cho bất kỳ huấn luyện viên trẻ nào muốn bắt đầu làm sự nghiệp.
Tôi nghĩ rằng Mikel đã làm rất tốt [cho đến nay] và tôi chắc chắn rằng anh ấy đã mang lại một số giá trị cần thiết cho câu lạc bộ.
Rõ ràng đó là một công việc khó khăn hơn nhiều so với Chelsea về việc xây dựng lại đội hình, và họ còn rất trẻ, và họ gặp vấn đề vì [Arteta] bắt đầu khi Arsenal bị Chelsea bỏ xa, nhưng tôi khẳng định rằng họ sẽ sớm đón nhận nhiều thứ và mùa giải tới có thể là một trong số đó."
Minh Tuấn | 04:44 15/06/2020

Chủ đề cùng chuyên mục: