Tắc bồn cầu làm sao Ngày nay ? khi bồn cầu của bạn bị tắc thì các bí quyết thông bồn cầu sẽ là người bạn giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng. ưu tiên bạn nên tự xử lý trước lúc phải gọi tới thợ thông tắc nhiều năm kinh nghiệm. Nhằm giảm chi phí cho mình và giảm cả thời gian chờ đợi nữa. Dưới đây là bài viết san sẻ cách thức thông bồn cầu nhanh nhất mà bạn nên chọn để dùng


Lý do bồn cầu bị nghẹt

Bồn cầu bị nghẹt rất dễ xảy ra. Không những thế, nguồn cội chính thì không có đa số mà chỉ có một số cội nguồn sau đây. Bạn có thể quan sát bằng mặt để nhận định

Tắc do dị vật: Dị vật có thể là đồ chơi, bàn chải hoặc đồ sử dụng trong nhà rơi xuống bồn cầu.

Bồn cầu bị nghẹt giấy: nếu như bạn sử dụng quá nhiều giấy và khó tan. Bạn hoàn toàn có thể làm cho bồn cầu bị tắc lúc sử dụng chúng quá nhiều. Vậy nên, có hầu hết hộ gia đình chọn lọc vứt giấy vào thùng rác kế bên thay vì thả trực tiếp xuống bồn cầu.

Tắc do bể phốt: nếu bạn thấy bồn cầu của gia đình nước thoát chận, cứ thông xong lại tắc thì ấy là nguyên nhân bắt đầu từ bể phốt.

Đặt sai đường ống: Vấn đề này bạn có thể nhận thấy lúc nhà bạn dùng bồn cầu trong một thời gian ngắn thì tắc hoặc nước chảy chậm.

Lưu ý

dùng khăn hoặc báo để lót phía dưới chân bồn cầu, sàn nha: Điều này giúp nước bẩn sẽ không vương ra sàn nhà lúc bị tràn. Gây mất vệ sinh.

Mở quạt thông gió hoặc cửa sổ nhà vệ sinh: khi bị tắc sẽ thoát khi ga và khí độc hại ra ngoài. Đừng hít chúng để giảm thiểu gây tác động tới sức khỏe

Mặc áo xống bảo hộ, áo chống thấm nước hoặc áo tơi trong thời kỳ làm vệ sinh. Giúp tránh vi khuẩn bám trên cơ thể. Vi khuẩn sẽ bay xa khi thông bồn cầu tắc và sẽ dính vào áo quần.

giả dụ sử dụng hóa chất chỉ nên sử dụng 1 loại duy nhất: Điều này giúp những chất không tương tác và tự triệt tiêu lẫn nhau.

Đọc kỹ chỉ dẫn dùng trên các đồ vật thông cống hiện có.

Tắt đường nước đi vào bồn cầu kiểm tra xem nước có đang dò rỉ vào trong bồn cầu. tránh việc nước từ bồn cầu tràn ra ngoài.

Gọi ngay thợ thông cống nếu bạn không thể xử lý được.

Xem thêm: https://hutbephothuynguyen.com/tin-tuc/thong-tac-cong-gia-re-tai-ha-noi.html

Những phương pháp tự thông tắc bồn cầu hữu hiệu.


Sử dụng thụt (pittong)

Sử dụng băng dính

Dùng miếng dán

Chữa tắc bồn cầu bằng nước rửa chén

Dùng móc quần áo

Cách thức thông ống thoát nước bị tắc bằng dây lò xo

Dùng baking soda , dấm và nước hot

Sử dụng viên thông bồn cầu

Sử dụng đá lạnh đá lạnh

Thông bồn cầu bằng Coca Cola

Phương pháp thông bồn cầu tắc sử dụng máy khí nén

Làm gì lúc bồn cầu thoát nước chậm

Đây là vấn đề rất thường xuyên xảy ra. Có đa số nguyên nhân khiến bồn cầu thoát nước chậm tôi cũng đã nêu ở đâu bài. Ngoài ra, để giải quyết triệt để thì hơi khó. Vì vấn đề này nếu không được sử lý triệt để sẽ khiến bạn mất tiền mà thêm bực. bình thường, thợ thông cống sẽ chỉ thông cho bạn lúc đấy. Sau lúc lần sau bạn đi vệ sinh thì bồn cầu lại tắc như chơi. ấy là đối với các nhân viên không xử lý triệt để.Tham khảo thêm:https://hutbephothuynguyen.com/tin-tuc/thong-tac-bon-cau-tai-dong-da.html

Thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại Hà Nội.

nếu như lúc bạn chẳng thể tự thông tắc bồn cầu được nữa. Hãy gọi tới các dịch vụ chuyên nghiệp với các loại trang thiết bị chuyên dụng – tiên tiến. kết hợp kèm tay nghề và kinh nghiệm thực tiễn của những người thợ. Đảm bảo sẽ xử lý triệt để việc bị tắc nghẽn của nhà bạn. . Hãy địa chỉ ngay cho HUY NGUYỄN để đặt lịch tư vấn thông tắc bồn cầu trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 15 phút, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nan giải về vệ sinh.