Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như 1 bản giao thoa giữa khu phố thương mại nhộn nhịp, sầm uất và xen giữa vào đấy là một ko gian sống im tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống yên bình, giải trí, dự án có quy mô lên tới 9,2 ha cộng 329 sản phẩm.

Khu đô thị TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương nghiệp sa sầm uất mang lại tiềm năng tăng trưởng vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân thăng bằng cuộc sống kinh doanh và giải trí. Dự án TMR Amaluna được đánh giá là một trong các dự án bất động sản cực hot của thành thị Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – doanh nghiệp nằm trong Top 10 Nhà lớn mạnh BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh dự nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia tổ chức là một minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được tổ chức lần trang bị 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà phát triển BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – một trong các tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là một trong những con đường được coi như trọng điểm và là nơi giao thoa phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu thị thành TNR Amaluna Trà Vinh quả thật siêu tiện dụng cho cư dân sinh sống khi kề cạnh ngay các trung tâm trọng điểm của thành phố. Cư dân sẽ ko buộc phải lo âu về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn lợi ích khi chuyển động tới các địa điểm phải thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là 1 luôn thể ích cho người dân lúc sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thức giấc Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc đô thị Trà Vinh được công nhận là tỉnh thành cái II mang ý nghĩa vô cộng lớn lớn, đánh dấu một bước lớn mạnh mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối với phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và quần chúng thức giấc Trà Vinh. Thêm một yếu tố quan yếu nữa là mặt bằng giá các dự án đất nền tại Trà Vinh không cao, chỉ bắt buộc bỏ ra vài trăm triệu đồng là với thể mang được 1 nền đất. Hơn nữa, phần lớn dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán có giá gốc, buộc phải tiến độ thanh toán rất linh hoạt, chia thành nhiều giai đoạn, do đấy những người với thu nhập nhàng nhàng vẫn mang thể tham gia được.

Để sắm mua các suất ưu tiên có sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý người mua mang thể địa chỉ ngay Hotline : 0898053456 nhân viên sẽ tham vấn chi tiết.