Đồ chơi làm từ vật liệu không an toàn thường cũng có xu hướng thiếu các tính năng an toàn cơ bản. Cơ bắp ở mông thiên nhiên nắm chặt, vì thế bất cứ thứ gì nhét vô trong có thể bị hút vào bên trong nếu nó không được thiết kế đặc biệt với tâm tưởng an toàn hậu môn. Bảo vệ cơ mông của bạn, trừ khi bạn muốn chịu đựng một chuyến đi đặc biệt đầy thử thách và trinh nữ đến phòng cấp cứu.
Bất kỳ đồ chơi kích thích hậu môn nào cũng cần có tay cầm rộng hoặc đế loe sẽ ngăn không cho nó bị mất ở lỗ đít. Có những đồ chơi được bán trên thị trường như những người mới bắt đầu cắm mông không có chân đế và chỉ có một chiếc nhẫn, điều này hoàn toàn không có gì để ngăn chặn chúng bị lạc. Những chiếc nhẫn này thường không rộng hơn bản thân đồ chơi, có tức thị nó có thể bị hút vào bên trong bạn

Khu vực âm đạo là một căn phòng nhỏ an toàn của riêng nó, vì vậy bạn không cần phải lo âu quá mức. Đồ chơi tình dục sẽ không đi sâu vào bên trong thân thể bạn hoặc bị lạc. Cổ tử cung là một lỗ rất nhỏ, ‘cổ’ của tử cung.
Một món đồ chơi tình dục sẽ không thể đi vào tử cung của bạn, lỗ mở này quá nhỏ để vi khuẩn và các nguy hiểm khác như nhiễm trùng không thâm nhập vào tử cung hoặc lây lan sang các bộ phận khác của thân.
Nếu bạn cảm thấy cẩn trọng về việc nhét tuốt tuột đồ chơi tình dục cho nữ vào âm đạo, điều đó có thể giúp ích nếu bạn cảm thấy thoải mái với bộ phận này của thân thể trước khi chơi, nên chi bạn biết rõ về bản thân.
Đặt một tấm gương bên dưới bạn nếu nó giúp, và khám phá vượt ra ngoài nếp gấp bên ngoài của bạn. mặc dầu đồ chơi dục tình sẽ không đi sâu vào thân bạn một cách nguy hiểm, nhưng có thể cần thực hành một tí để loại bỏ đồ chơi tình dục bị chèn hoặc sử dụng cơ âm đạo của bạn để tương trợ phóng thích đồ chơi dục tình khỏi âm đạo của bạn.
Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và mức độ thoải mái cá nhân của bạn nếu bạn muốn sử dụng đồ chơi tình dục bên trong âm đạo của mình hoặc nếu bạn luôn cảm thấy thoải mái hơn khi giữ tay cầm hoặc vòng hoặc dây bên ngoài khác
Một số người thường tin rằng, nữ giới sẽ không dùng đồ chơi dục tình. Nhưng sự thực là, rất nhiều nữ giới thích đồ chơi dục tình và cũng có một bộ sưu tập cho riêng. Hầu hết đàn bà sẽ cho đối tác biết về sự lựa chọn của họ trong đồ chơi dục tình, thậm chí họ còn sẽ lựa chọn món đồ chơi tình dục hợp cho đối tác khi mối quan hệ được cải thiện và có sự tham gia về mặt tình dục
Cùng với Máy rung vùng kín việc tự sướng một mình để thư giãn, chơi solo có thể giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái và thân thuộc với từng bộ phận trên thân của họ. Yêu thân thể của bạn là một cách kiên cố để tìm ra xác thực những gì bạn mong muốn và nơi bạn thích. Rất nhiều đàn ông cảm thấy bị đe dọa vày đối tác của họ dùng đồ chơi tình dục.
nên điều quan yếu là bạn phải trấn an anh ta rằng họ không phải là người thay thế hoặc chính bạn không chấp nhận với anh ta. Và một khi bạn biết cách tự sướng, hãy san sẻ với anh ta để anh ta có thể học cách làm bạn hài lòng

Chủ đề cùng chuyên mục: