Đọc thêm: https://worldcup888.com/mainz-vs-stu...6-09-2020.html
Chiều ngày 07/07 vừa qua, CLB Phố Hiến có cuộc tiếp đón An Giang trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 6 Hạng Nhất 2020. Ảnh: VPF.
Với quyết tâm thăng hạng và lợi thế sân nhà, đội chủ nhà chủ động cầm bóng, dồn ép. Ảnh:VPF.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đội chủ nhà. Những người ghi bàn cho Phố Hiến là Phan Duy Lam và Trần Văn Trung. Trong khi đó, Hà Kiên Cường là tác giả của bàn thắng rút ngắn tỷ số của An Giang.
Tuy nhiên, NHM không chỉ quan tâm đến kết quả trận đấu mà còn nhắc đến pha xô xát giữa HLV Hứa Hiền Vinh và hậu vệ Võ Văn Huy của An Giang

Cụ thể, ở phút thứ 90+1 của trận đấu, Văn Huy chuẩn bị thực hiện quả ném biên song lại có thêm 1 quả bóng từ khu kỹ thuật của đội chủ nhà lăn ra và số 54 đá quả bóng ra ngoài. Ngay lập tức, HLV Hứa Hiền Vinh - người đang đứng rất gần Văn Huy đã lao vào, bóp cổ và dí cùi chỏ vào cầu thủ này.
Sau trận đấu, trang Next Sports đã phát lại toàn bộ đoạn video ghi lại những diễn biến căng thẳng của vụ xô xát này và trưng cầu ý kiến của NHM Việt Nam. Có rất nhiều luồng dư luận, song số đông khán giả cả nước đều không đồng tình với cách hành xử của vị thuyền trưởng sinh năm 1973.