• Máy hàn miệng túi PFS 400 chuyên sử dụng để hàn miệng túi lúc cần đóng gói những thực phẩm khô như bánh kẹo, những loại bột khô, hạt khô, măng, miến... Khỏi kiến, gián, côn trùng xâm nhập.
• Hàn miệng túi để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh để không có khí và vi khuẩn không lọt được vào trong, giúp thực phẩm tươi lâu hơn, sạch hơn.
• Hàn miệng túi để bảo quản linh kiện điện tử, tư liệu, phim... Khỏi tác động Bởi vì nhân tố thời tiết gây ra.
Tính năng nổi bật của máy hàn miệng túi bằng tay PFS 400

Máy hàn miệng túi Duoqi mã PFS 400 cũng thuộc dòng máy hàn miệng túi dập tay nhưng được thiết kế với kích thước đường hàn, mép hàn dài và rộng hơn so với máy hàn miệng túi PFS 200 và máy hàn miệng túi PFS 300, giúp hàn được loại túi nilon có kích thước lớn.
Máy hàn miệng túi bằng tay PFS 400 giúp bảo quản thực phẩm, hoa quả, đồ khô... Được lâu hơn.
Máy có thiết kế dễ dàng, nhỏ gọn, đơn giản áp dụng bởi cách thức dập tay. Trọng lượng máy hàn miệng túi nhẹ dễ dàng mang theo.
Lưu ý: không bảo hành motor, biến tần... Chập cháy Do lỗi nguồn điện.
Máy hàn miệng túi dùng cho rất nhiều hộ người nhà, những shop mini tự chọn, những shop tư nhân, nhà máy phòng thí nghiệm, những nơi bán gia công đống gói tạo ra thực phẩm, dược phẩm, hàng nông sản. Với máy hàn miệng túi dập tay bạn sẽ chóng vánh, đơn giản chứa đựng sản phẩm.
Máy có thể hàn các loại túi có chiều dài tối đa 40cm, phù hợp để hàn kín nhiều dạng túi nilon như PP, PVC, PE, PET. Máy được làm cho bằng thép và phủ thêm lớp vỏ nhựa cách thức điện giúp chạm vào không bị nóng tay.
Thanh hàn thiết kế địa điểm cầm để dập bằng nhựa chống nóng giúp thao tác cam kết an ninh lúc sử dụng máy hàn miệng túi.


Với núm vặn chỉnh nhiệt độ thì tùy theo độ dày của túi nilon cần hàn mà bạn có thể chọn mức nhiệt thích hợp.
• Với túi nilon mỏng bạn chọn mức nhiệt từ một - 3.
• Túi có độ dày vừa phải chỉnh mức nhiệt từ 4 - 5
• Túi nilon dày chỉnh mức nhiệt từ 6 - 8.
Hướng dẫn áp dụng máy hàn miệng túi bởi tay PFS 400
• Bước 1: Cắm dây nguồn của máy hàn miệng túi vào nguồn điện 220V. Sau lúc cắm điện chờ khoảng 3 - 5 giây để máy có thể làm cho nóng.
• Bước 2: Chọn mức nhiệt độ từ 1 - 8 cho thích hợp với độ dày của túi nilon.
• Bước 3: Sau lúc chỉnh nhiệt độ hàn xong, bạn đặt miệng túi nilon nên máy hàn. dùng tay ấn thanh hàn xuống, giữ thanh hàn từ 3 - 5 giây rồi bỏ ra. Chiếc túi của bạn khi này đã được hàn vô cùng chắc chắn.
Xem Thêm:
>>> Máy hàn miệng túi giá rẻ:https://dienmaycokhi.vn/may-han-mieng-tui.html
>>> Máy hàn miệng túi PFS 400 chính hãng:https://dienmaycokhi.vn/may-han-mieng-tui-pfs-400.html

Chủ đề cùng chuyên mục: