Mùa chuyển nhượng hè năm nay, Liverpool đang hoạt động không thực sự tích cực. Và mới đây, một cái tên mà họ theo đuổi đã chính thức có bến đỗ, đó là Jamal Lewis.
Đọc thêm: Cá cược bóng đá trực tuyến
Theo đó, Newcastle xác nhận họ đã có được chữ ký của Jamal Lewis theo một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Được biết, dù HLV Jurgen Klopp rất muốn được sở hữu tài năng sinh năm 1998, song cái giá 20 triệu bảng mà phía Norwich đưa ra là con số mà thượng tầng Anfield không thể đáp ứng.


Mới đây khi vừa cập bến St James' Park, Lewis đã có những phát biểu khiến các CĐV The Kop phải chú ý, và đó là những lời có cánh dành cho hai ngôi sao quan trọng trong đội hình của Lữ đoàn đỏ - Andrew Robertson cùng với Trent Alexander-Arnold: "Hai hậu vệ cánh của Liverpool, Andrew Robertson và Trent Alexander-Arnold, đó là những cái tên mà tôi luôn nhìn vào.

Thực sự, họ là người đặt ra tiêu chuẩn cho những hậu vệ cánh ở thời điểm hiện tại với sự xông xáo, tích cực dâng cao của mình. Ai cũng có thể thấy Trent và Andrew quan trọng ra sao với Liverpool."
Với việc đã thất bại trong nhiệm vụ chiêu mộ Lewis, giờ Liverpool cần tập trung làm tốt hai điều, đó là đưa Thiago Alcantara về Anfield và giữ chân Gini Wijnaldum.
Nhìn lại sự nghiệp huy hoàng của Steven Gerrard tại Liverpool:

Anh Tú | 08:40 10/09/2020