Công việc thực hiện
Công việc của những đơn vị quản lý toà nhà sẽ cung ứng đến những dịch vụ kiểm soát mọi quy trình của toà, thực hiện tất cả những công việc có trong toà để toà nhà được hoạt động một cách tốt nhất, đem lại hiệu quả buôn bán cao nhất có thể.

Theo điều khoản tại điều 73 tại bộ luật nhà ở Việt Nam, các doanh nghiệp quan ly van hanh nha chung cu cần phải vâng lệnh theo điều kiện quản lý. Việc quản lý toà nhà phải Do đơn vị có năng lực về chuyên môn quản lý và thẩm quyền để vận hành tòa nhà. Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý chung cư phải thực hiện đầy đủ các công việc quản lý, vận hành các hệ thống kỹ thuật, những trang vật tư, bảo trì nhà và những công tác phòng cháy chữa cháy 1 cách thường xuyên.

Các thành viên trong ban giám đốc và các cán bộ làm việc tại các phòng, ban phải có bổn phận chuyên môn cần phải có trình độ tương ứng với địa điểm công việc. Đồng thời cần phải có giấy chứng nhận đã chấm dứt khóa học, đào tạo các kiến thức chuyên môn từ căn bản đến nâng cao về hệ thống quản lý toà nhà theo nguyên tắc của bộ thi công.

>>>xem thêm: công tác quản lý nhà chung cư
Quản lý toà nhà cần làm các nhiệm vụ, bao gồm:

Quản lý về tài chính: Cần chắc chắn rằng đủ số tiền mà mỗi khách hàng đóng hàng tháng theo một khoản tiêu pha định kỳ. Ban quản lý tòa có nghĩa vụ quản lý tài chính một cách rạch ròi và minh bạch, chi trả mọi khoản tiêu pha quản lý vận hành hoạt động liên quan đến tòa nhà.
Quản lý nhân sự: Mỗi toà nhà sẽ có những phòng ban nhân sự khác biệt để đáp ứng đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng kiến nghị. Ban quản lý nhân sự có nhiệm vụ giám sát các hoạt động của từng nhân viên để cam kết công việc thực hiện tốt, để có những biện pháp xử phạt và khen thưởng xứng đáng.
Quản lý khách hàng: Ban quản lý khách hàng có nhiệm vụ chăm nom mọi đối tượng khách hàng, giải quyết những nhu cầu và thắc mắc một cách chính xác nhất. Cần phải làm mọi cách để luôn đem đến sự hài lòng và giữ được khách hàng ở lại.
Bảo trì kỹ thuật: Trong tòa nhà có rất nhiều vật tư kỹ thuật cần được phải kiểm tra thường xuyên để đảm bảo mọi sự hoạt động thông suốt của toàn hệ thống tòa nhà.
Quản lý vận hành tòa nhà là nghiệp vụ trọng yếu của công ty mà trong đó vận hành bảo trì các hệ thống kĩ thuật được xem là nhiệm vụ xương sống. Với sự am hiểu sâu sắc, thành thạo nghiệp vụ, các chuyên gia cao cấp, giàu kinh nghiệm của công ty không chỉ biết cách khai thác, vận hành các hệ thống kĩ thuật một cách chuyên nghiệp, an ninh mà còn luôn cải tiến, phần mềm các công nghệ mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ.


Chúng tôi vận hành bảo trì dựa trên phép tắc tuân lệnh chặt chẽ Bộ hướng dẫn vận hành và bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật thuộc Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 (được công nhận Bởi vì cơ quan bình chọn chứng nhận DQS- UL, CHLB Đức). Chính Bởi vì sự đặc trưng đó, tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản tại Việt Nam. Bất kỳ một yêu cầu vận hành, bảo trì dịch vụ nào từ khách hàng dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. (công ty quản lý tòa nhà psa)
Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

Dịch vụ vận hành các hệ thống kĩ thuật
Dịch vụ bảo trì/ bảo dưỡng các hệ thống kĩ thuật
Dịch vụ sửa chữa/ thay thế thiết bị, thiết bị, linh kiện của các hệ thống kĩ thuật