Bảng giá cước dịch vụ gửi hàng đi Úc, giá rẻ, nhận hàng nhanh
Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc có hai cách: áp dụng dịch vụ vận chuyển, hoặc thông qua đường bưu điện. Vậy giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc và bảng giá gửi hàng đi Úc như thế nào, cùng khám phá qua nội dung bài viết sau.

>>>xem thêm: https://dragonlogistics.com.vn/dich-vu-van-chuyen-phat-nhanh-gui-hang-di-uc-gia-re-tai-tphcm/

Mục đích vận chuyển hàng đi Úc
thời điểm này có rất nhiều người Việt có nhu cầu gửi hàng đi Úc với nhiều mục đích khác nhau. Lần trước có khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quý Nam với đơn hàng là lô quần áo bóng đá, chỉ Vì lý Bởi
“Quần áo bên đó may nhưng không đúng ý mình, và không có logo của Việt Nam, Bên cạnh đó đó, những người trong đội đá banh hầu hết là người Việt Nam nên họ muốn đặt may trong nước, sau đó dùng dịch vụ gửi hàng đi Úc. Bên cạnh đó, quần áo may bên đó khá đắt đỏ, nếu mua loại có sẵn thì rẻ hơn chút, nhưng vẫn còn đắt hơn so với khi đặt may tại Việt Nam.”

Ngoài mục đích là tiết kiệm phung phí, nhiều người vận chuyển hàng đi Úc với nhiều mục đích khác như:
– Gửi thực phẩm cho người thân, bè bạn bên Úc.
– Gửi đồ sang Úc để bán hàng, tiêu thụ và kiếm thu nhập.
– Gửi quà tặng/biếu, giấy tờ hợp tác với các công ty, doanh nghiệp bên Úc.
Trong khi còn có nhiều mục đích gửi hàng đi Úc khác, dù rằng mục đích của mỗi người là gì điều đó không quan trọng. Cần thiết là người gửi muốn biết cách gửi và bảng giá gửi hàng đi Úc để quyết định nên hay không nên gửi.
Hai cách gửi hàng đi Úc phổ biến nhất bây giờ
hiện nay, bạn có thể vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc đơn giản theo nhiều vẻ ngoài khác nhau. Nhưng 2 cách dưới đây được nhiều người sử dụng nhất: (https://dragonlogistics.com.vn/)

– Chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc qua bưu điện:
Bưu điện có nhận vận chuyển hàng đi các nước trên thế giới. Tuy nhiên, bưu điện không có bảng giá cụ thể. Họ chỉ có giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc trên hệ thống và làm việc trên hệ thống, mức giá toàn diện niêm yết nên người gửi không nắm rõ con số. Chỉ biết bao nhiêu tiền khi hàng được cân lên, hoặc đo khối lượng kích thước.

Một điều nữa, đây là kinh nghiệm cá nhân đi gửi đồ bưu điện từ nhiều năm trước của tác giả bài viết “thùng nhỏ họ cũng quy ra kích thước, nghĩa là phí vận chuyển hàng được tính theo khối lượng. Và chúng ta biết rằng, nếu hàng hóa được gửi đi Úc mà tính theo khối lượng thì người vô ích sẽ là người gửi, Vì mức phí áp dụng khá cao.”
Với kinh nghiệm này, kì vọng rằng, bạn đọc nên lưu ý kỹ trước khi chọn chuyển hàng đi Úc qua bưu điện. Dường như, hàng đi chậm, hạn chế sản phẩm gửi đi và thủ tục làm việc rất chậm, tiêu tốn khá nhiều thời gian cho người dùng.
– Chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc qua dịch vụ vận chuyển hàng
Thay Vì gửi hàng đi Úc bằng bưu điện, bây giờ người dùng cũng có thể áp dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ. Là một trong những công ty chuyên về vận chuyển hàng ra nước ngoài, đảm bảo khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
Không phải là quảng cáo, mà những nội dung thông tin Quý Nam cung ứng cho bạn đọc trong bài viết này trọn vẹn là thực tế, đứng về phía người sử dụng dịch vụ. Chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc tsẽ luôn tự tin hàng đến tay người nhận nhanh chóng, khách được gửi nhiều chủng loại các loại hàng hóa, luôn tự tin hàng an ninh, nguyên vẹn khi sang Úc.