Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin bằng vàng hồng

Đọc thêm: bán đồng hồ hublot fake
The Overseas, thành lập lần đầu tiên vào năm 1996, là dòng đồng hồ thể thao gia dụng của Vacheron Constantin. Hiện đang ở thế hệ thiết bị ba, bộ sưu tập siêu nhiều và được vững mạnh rẻ, trưng bày những tác phẩm mang phổ thông khó hiểu và sắc thái thẩm mỹ. 1 Trong các món đồ đẹp và khó hiểu nhất của nó là Lịch vạn niên vô cùng mỏng ở nước kế bên. Ban đầu chỉ mang màu vàng trắng, 1 trong những nhà tiếp tế đồng hồ lâu đời nhất thị trường hiện đã mô tả thêm hai biến thể vàng hồng vào bộ sưu tập đồng hồ thể thao ngày càng mở rộng của mình. Sau đây, bên tôi đem lại cho bạn những thông tin chi tiết và các suy nghĩ của tôi về Lịch vạn niên nước ngoại trừ siêu mỏng màu vàng hồng mới.

Vỏ, Quay số và Tay
thiết kế chung của Lịch vạn niên rất mỏng ở nước ngoài ko thay đổi đối chiếu biến thể vàng trắng danh nghĩa. Nó vẫn có độ lớn 41,5 mm x 8,1 mm thiết kế đẹp và mảnh mai; vòng bezel được đánh bóng lấy ý tưởng từ chữ thập Maltese; và bố cục hình chữ thập của các màn hình lịch vạn niên. Vào năm 2018, Vacheron Constantin đã trình làng version vàng hồng lần thứ nhất của đồng hồ. Những phiên bản 2019 mới cũng được hoàn thiện bằng vàng hồng, đem đến cho chúng vẻ không tính ấm áp hơn phổ thông phân tích sự lạnh giá của người anh em vàng trắng của nó.
Bề mặt hoàn thiện của Overseas rất hoàn hảo, với các lớp hoàn thiện bóng và satin xen kẽ.
Điểm mới lạ của năm 2019 khác có miếng vàng hồng năm 2018 là ở tùy tậu vòng đeo tay và màu mặt số. Ref mới. 4300V / 120R-B064 vẫn giữ mặt số màu bạc của phiên bản vàng hồng ban đầu nhưng giờ đây được thêm vào sở hữu một vòng đeo tay bằng vàng mọi, cộng sở hữu dây da và dây cao su đi kèm. Điểm mới lạ khác, Ref. 4300V / 000R-B509, ko đi kèm có vòng đeo tay (chỉ mang dây da và dây cao su) nhưng tạo ra số sơn mài màu xanh dương. Trong khi phiên bản hoàn toàn bằng vàng, mặt số bạc có vẻ ngoài vượt thời gian, phân biệt ai là người chiến thắng thực sự của cuộc thi. Theo ý kiến ​​của tôi, sự tích hợp giữa mặt số màu xanh lam / vàng hồng là trang nhã và thú vị. Chưa hết, mặc dù có vẻ xung quanh đương đại, chiếc đồng hồ này vẫn dựa trên những giá trị truyền thống của thời kỳ vĩ đại trong chế tác đồng hồ.
Sự cân bằng của bố cục mặt số được thể hiện và màn hình hiển thị phân minh.
trào lưu
Điều khiển Lịch vạn niên siêu mỏng ở nước quanh đó là bộ máy Calibre 1120QP / 1 gồm 276 phần, 36 viên ngọc, được vững mạnh và chế tạo trong nhà bởi Vacheron Constantin. Bộ sản phẩm tự lên dây mang khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ và hoạt động ở vận tốc nhịp chậm 2,75 Hz. Dự trữ năng lượng ở mức thấp và dao động chậm chạp của bánh xe cân bằng (để tiết kiệm năng lượng) là điều thường thấy ở đồng hồ lịch vạn niên vì sự cầu kỳ là đói điện. Điều này thậm chí còn xảy ra ở những chiếc đồng hồ lịch vạn niên mỏng như Lịch vạn niên nước kế bên Ultra-Thin trong đấy nòng dây cót bị hạn chế về kích thước. Bộ đi lại, khá ấn tượng, chỉ dày 4,05 mm.

Bộ thiết bị Calibre 1120QP / một được nhìn thấy qua lớp vỏ tinh thể sapphire ở mặt sau.
Như mong đợi từ Vacheron Constantin, bộ thiết bị Calibre 1120QP / 1 – được chứng nhận Hallmark of Geneva – được hoàn thiện tinh xảo. Những đồ trang trí như sóng Geneva, đá ghép , đánh bóng đen và vát mép được thực hiện bằng tay và Chắn chắn được quan sát qua tủ triển lãm trở lại. Phần cá tính nhất của bộ vật dụng là trọng lượng dao động bằng vàng 22k, được trang trí bằng bông gió và phần đông hoàn thiện tương phản.
Bối cảnh khó
Bất chấp sự khó hiểu của nó, bây giờ lịch vạn niên đã trở thành một sự cầu kỳ ‘bánh mì và bơ’ đối sở hữu bất kỳ nhà cung ứng đồng hồ nào đáng giá. Sự phần đông của nó đã rộng rãi đến cả đồng hồ thể thao, điều này thật thú vị, bởi vì lịch vạn niên là 1 biến thể lịch cao cấp, nghiêm túc và đồng hồ thể thao mang hướng phát triển giản dị, dĩ nhiên và được đeo cho thể thao và giải trí; nó ko liên quan phổ thông đến lịch hiển nhiên năm nhuận có năm thường. Tuy nhiên, chúng ta yêu cầu thú nhận rằng Lịch vạn niên vô cùng mỏng ở nước không tính mới – đặc trưng là phiên bản mặt số màu xanh – là 1 chiếc đồng hồ đáng yêu. Và vẻ đẹp như thế chẳng phải không có giá. Version vàng đông đảo với giá 90.500 USD trong lúc phiên bản dây da, mặt đồng hồ màu xanh với giá 73.500 USD.
Lịch vạn niên nước bên cạnh rất mỏng nằm trang nhã trên cổ tay và dễ dàng trượt xuống dưới đại khái trừ những chiếc khuy váy ôm sát nhất.
Theo ý kiến ​​của tôi, một trong số ít đồng hồ thể thao lịch vạn niên vô cùng cao cấp sở hữu vẻ đẹp mê thích mang Lịch vạn niên rất mỏng ở nước ngoại trừ là Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar. Nó với một bộ thứ được hoàn thiện tốt, vỏ và vòng tay dường như được chế tác bởi những vị thần. Xung quanh những biện pháp hiển thị Thông thường của lịch vạn niên, Lịch vạn niên Royal Oak còn cho biết những tuần trong năm thông qua 1 kim ở giữa. Một trong các biến thể hấp dẫn nhất của đồng hồ là gốm nơi vỏ, gờ và vòng đeo tay được khiến cho thủ công – bạn đoán nó – gốm. Nó cảm thấy nhẹ như 1 dòng lông vũ và trông như thể nó là kim cái được phủ đen – bạn Chắn chắn yêu nó hoặc ghét nó. Đấy là 1 cú sốc đối sở hữu các giác quan, nhưng tôi yêu nó. Lịch vạn niên Royal Oak bằng gốm đen (cũng sở hữu sẵn màu trắng) sở hữu giá 93,900 USD, sở hữu giá giống như sở hữu vàng ở nước không tính. Nghe có vẻ nực cười lúc một chiếc đồng hồ bằng gốm với giá tương đương mang một dòng đồng hồ được làm bằng vàng đa số, nhưng phải đề cập đến rằng việc hoàn thiện phần thân bằng gốm giòn còn khó khăn hơn phong phú so với việc hoàn thiện phần thân bằng vàng mềm, lạ lùng là lúc mức độ nứt vỡ mong đợi gỗ sồi Hoàng gia với tính biểu tượng.

Lịch vạn niên Royal Oak bằng gốm là một trong các bản phát hành đồng hồ mới lạ nhất năm 2017. Chưa từng đồ gốm được hoàn thiện một biện pháp ngoạn mục bởi vậy.
Đối có một bề ngoài ít cổ điển hơn 1 chút, không chọn đâu xa hơn IWC Ingenieur Perpetual Calendar Digital Date-Month. Đúng như tên gọi, cái đồng hồ hiển thị ngày và tháng bằng chữ số khổng lồ ở vị trí 9 giờ và 3 giờ tương ứng. Mặc dù nó ko chỉ ra ngày trong tuần, nhưng Ingenieur Perpetual Calendar Digital Date-Month còn bù đắp cho nó bằng một tính năng thực sự thường được phối hợp mang đồng hồ thể thao: đồng hồ bấm giờ. Vâng, đây là một dòng đồng hồ chronograph lịch vạn niên – sở hữu chức năng quay ngược để khởi động. Và nó mang giá chỉ bằng 1 phần của Vacheron Constantin hoặc Audemars Piguet, ở mức 46.300 USD. Kiên cố, vết nứt không tất cả thích mang Royal Oak hoặc Overseas, và với khuôn khổ 45 mm x 17,4 mm, loại đồng hồ siêu to lớn (mặc dù dường như kiên cố xác nhận được theo tiêu chuẩn đồng hồ thể thao ngày nay), nhưng thực tế là bạn sẽ ko thể phủ nhận việc trả “nửa giá” để có được chức năng gấp đôi là giá trị đồng tiền bỏ ra,

IWC Ingenieur Lịch vạn niên Ngày-tháng. Vào nửa đầu năm 2019, một version đồng hồ titan đã được mô tả thông tin.