Mặc dù rất nuối tiếc khi phải xa trường sau ngày tốt nghiệp nhưng ai rồi cũng phải trưởng thành. Chúng ta mỗi người một phương trên con đường tìm kiếm sự nghiệp. Và rồi ba mươi năm, chúng tôi trở về mái trường xưa. Gặp lại thầy cô, bạn bè thuở trước mà lòng rưng rưng cảm xúc. Những cái nắm tay, những cái ôm của tình thầy- trò, bạn bè sau bao tháng năm gặp lại.
Gần ba mươi năm, kể từ ngày chúng tôi xa mái trường là một khoảng thời gian chưa dài nhưng chắc chắn cũng không hề ngắn đối với mỗi con người khi ngoái đầu nhìn lại.
Những đứa học trò quê thuở “chân đất đầu trần” năm nào, giờ đây có đứa đã lên ông, lên bà, tóc đã nhuốm bạc được cùng nhau về lại mái trường xưa để hội khóa mà lòng bâng khuâng khó tả thành lời.
Hãy lưu giữ lại kỷ niệm khó quên này qua những chiếc áo đồng phục.


Áo được làm từ chất liệu cotton thấm hút cực tốt, vải mềm mịn mát mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.
Áo được in tên lớp, tên trường và những thông điệp ý nghĩa để khi mặc lên chúng ta đều cảm thấy phấn khích lẫn vui mừng, cảm giác được gặp lại bạn bè thầy cô, như sắp được sống lại quãng thời tuổi học trò ấy thật hạnh phúc phải không nào?
Nếu Qúy vị đang lên kế hoạch cho ngày hội khóa thì đừng quên Sbirds nhà đồng hành lý tưởng nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp đồng phục sự kiện, áo lớp, áo công ty, hội nhóm, in áo gia đình theo yêu cầu chúng tôi tự tin mang đến những chiếc áo đẹp và ý nghĩa. Để khi qua rồi, chiếc áo ấy vẫn là một vật kỷ niệm đáng trân trọng.
Để biết thêm chi tiết đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc tại website: in áo thun theo yêu cầu.

Địa chỉ:
Cơ Sở 1: Phố Mới- Thuỷ Sơn ( đối diện HonDa Minh Hải gần ngã 3 visip) – HP
Cơ Sở 2: 74A Cát Cụt-Lê Chân-HP?
Face/Zalo: 03.8747.8855
Mọi sự quan tâm của Quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi.

Chủ đề cùng chuyên mục: