Đọc thêm: Chơi cá cược bóng đá hợp pháp
Để Miami Heat đánh bại ở Game 5, Los Angeles Lakers tỏ rõ quyết tâm hạ gục địch thủ để sớm định đoạt số phận series chung kết NBA Finals.


Với tinh thần hưng phấn cùng sức mạnh vượt trội, Lebron James (28 điểm, 14 rebounds, 10 kiến tạo) và Anthony Davis (19 điểm, 15 rebounds) đã giúp đại diện bang California sớm kết liễu đối thủ với tỷ số 106-93. Có thời điểm, khoảng cách giữa 2 đội vượt qua con số 30 điểm, đặc biệt khi Jimmy Butler (12 điểm, 7 rebounds, 8 kiến tạo) có dấu hiệu xuống sức còn những nỗ lực của Bam Adebayo (25 điểm, 10 rebounds, 5 kiến tạo) là không đủ để giúp Miami Heat tạo nên bất ngờ.
Chung cuộc, Los Angeles Lakers giành chiến thắng 4-2 trong cả series và giành lấy chiếc cúp Larry O'Brien một cách hoàn toàn xứng đáng. Photo: NBA.


Hình ảnh các cầu thủ và Ban huấn luyện Los Angeles Lakers ăn mừng chức vô địch.
Với riêng cá nhân Lebron James, đây đã là danh hiệu thứ 4 trong sự nghiệp của anh.


Thành tích này giúp "King James" sánh ngang với Kobe Bryant, Magic Johnson và Scottie Pippen, đồng thời tiến sát hơn đến kỷ lục của huyền thoại Bob Cousy. Photo: NBA.

Đồng thời, Lebron James cũng giành cho mình giải thưởng cá nhân "Cầu thủ xuất sắc nhất series chung kết". Tổng cộng trong sự nghiệp anh đã có 4 lần làm được điều này, vượt trên các huyền thoại như Tim Duncan, Shaquille O'Neal hay Magic Johnson, và chỉ chịu đứng sau cái tên vĩ đại Michael Jordan. Photo: NBA.

Danh hiệu vô địch ý nghĩa của Los Angeles Lakers cũng khép lại một mùa giải NBA 2019/2020 nhiều thăng trầm do những tác động của đại dịch Covid-19. Photo: NBA.

Thông số của Miami Heat. Photo: ESPN.

Thông số của Los Angeles Lakers. Photo: ESPN.

Kết quả NBA 12/10:
Los Angeles Lakers 106-93 Miami Heat
Xem video Los Angeles Laker "đè bẹp" Miami Heat:
Lý Tầm Hoan - theo Bongro24h.vn | 22:47 12/10/2020