Jadon Sancho và Quỷ đỏ thành Manchester đang khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực. Dù được cho là đã theo đuổi cầu thủ người Anh từ rất lâu, tuy nhiên cho đến nay thương vụ bom tấn này chưa được kích nổ. Dortmund vẫn kiên quyết giữ nguyên mức giá 120 triệu euro cho ngôi sao người Anh, trong khi đó Man Utd chỉ đáp ứng 110 triệu euro trong lời đề nghị mới nhất.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/chelsea-vs-l...6-12-2020.html
Trong bối cảnh hàng công chơi không thuyết phục, cánh cửa chuyển nhượng tại Premier League sẽ đóng lại vào 23 giờ ngày 5/10 (5 giờ sáng ngày 6/10 theo giờ Việt Nam), thương vụ này đang đứng trước nguy cơ đổ bể rất cao. Không bổ sung thêm tiền đạo, Man Utd khó có thể cạnh tranh được các danh hiệu ở mùa giải năm nay.

M.U gặp khó trong thương vụ Sancho.
Theo phóng viên Dharmesh Sheth của Sky Sports, M.U sẽ đối mặt với 2 vấn đề nếu họ đợi đến mùa Hè năm sau mới chiêu mộ Sancho: “Nếu họ quay trở lại với Jadon Sancho vào mùa Hè tới, đó là kế hoạch mạo hiểm. Thứ nhất, Man Utd không phải CLB duy nhất muốn chiêu mộ Sancho. Các đội bóng lớn khác như Barcelona, Real Madrid, Liverpool đều có thể thực hiện thỏa thuận với cậu ấy.

Thứ hai, một trong những điều kiện để Sancho gia nhập CLB khác – đó là Champions League. Man Utd có thể hy vọng lọt vào top 4 hoặc vô địch Champions League mùa này để giành quyền tham dự vào mùa tới, nhưng điều đó không đảm bảo.”
Hành trình gia nhập Man Utd của Van de Beek

Chủ đề cùng chuyên mục: