Chắc hẳn khi các bạn đọc tiêu đề nêu trên đều thấy rất buồn cười và tò mò đúng không. Và đây hoàn toàn là câu chuyện có thật của chính bản thân mình xảy ra mới cách đây 6 tháng. Nhân dịp đêm nay không ngủ được do mình quá hồi hộp bởi ngày mai mình và cô người yêu 2 năm sẽ đi đăng ký kết hôn, chính thức thành vợ chồng hợp pháp. Nghe thì có vẻ bình thường như bao cặp đôi khác, yêu nhau rồi đám cười nhưng để có được vợ mình đã phải trải qua 1 bài thử thách đầy gam go của bố cô ấy nha.

Mình tên Minh, 26 tuổi, nhân viên IT, hiện đang làm lập trình viên cho một công ty công nghệ trẻ. Ngoài dữ liệu, máy tình ra thì mình hầu như không có kiến thức và không biết làm những việc khác như sửa điện, sửa nước,… Ngày ra mặt bố mẹ người yêu lần đầu tiên diễn ra khá suôn sẻ cho đến khi chuẩn bị ra thì bố cô ấy nhận xét mình khá hiền, ngoan, đứng đắn, nghề nghiệp ổn định và trao đổi dự đính sẽ sửa sang, xây dựng lại nhà cửa để tổ chức đám cưới cho 2 đứa mình. Bố mẹ cô ấy muốn đám cưới của đứa con gái cưng được thực hiện cẩn thận, chu toàn, hoàn hảo nhất. Nghe thì có vẻ là nhờ vả nhưng thực ra là giao nhiệm vụ cho mình tìm một đơn vị bán sắt thép uy tín, giá cả phải chăng đặc biệt là chú trọng đến sản phẩm thép tấm.


Đây là thép tấm nè các bạn

Sau khi nghe xong mình mắt chữ A, miệng chữ O không hiểu chuyện gì. Dần dần mình hiểu ra ông đang xem xét mức độ quan tâm, lòng tận tâm với gia đình vợ tương lai. Thế là mình dốc lòng, dốc sức quyết tâm hoàn thành bằng được việc “cỏn con” nhưng không hề dễ dàng này. Đầu tiên mình bắt tay vào tìm hiểu xem thép tấm dùng để làm gì. Thép tấm thì mình đã nhìn thấy nhiều nhưng công dụng của nó thì mình không hề hay biết. Hóa ra nó lại được ứng dụng vào đời sống khá nhiều như: làm mặt bậc cầu thàng, để làm sàn tàu, sàn xe ô tô, sản xuất tủ quần áo hay làm khung nhôm cửa kính,…


Hình ảnh kho thép tấm mình chụp tại công ty sắt thép SDT đó

Đã nắm vững lý thuyết, mình tiếp tục thực hành, lùng xục tất cả các cửa hàng, đại lý chuyên kinh doanh và phân phối thép tấm kết hợp với nghiên cứu trên mạng xã hội, các diễn đàn xây dựng. Sau nhiều ngày so sánh, phân tích mình đã tìm được một địa chỉ bán thép tấm vô cùng ưng ý với chất lượng tốt đến từ các nhà sản xuất hàng đầu trong nước mà giá cả tương đối mềm, thấp hơn nhiều so với nhiều nơi khác. Đặc biệt là còn kèm theo rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho khách hàng như miễn phí vận chuyển, thời gian thanh toán linh hoạt, giảm giá, chiết khấu,… Đó chình là công ty Sắt thép SDT.


Thép tấm được đưa lên xe để vận chuyển về nhà bố mình nè hihi

Nhờ có Sắt thép SDT mà mình được bố vợ tương lai đánh gia cao hơn hẳn và thuận lợi cưới được cô người yêu dễ thương. Nếu bạn đang đi tìm địa chỉ bán thép tấm giá rẻ, chất lượng tốt thì Sắt thép SDT là một gợi ý đang để các bạn cân nhắc đấy. Chúc các bạn thành công nhé!

Link để các bạn dễ dàng tham khảo giá thép tấm của công ty sắt thép xây dựng SDT Bình Dương: https://satthepsdt.com/thep-tam

Còn đây là địa chỉ liên hệ của công ty nè

CÔNG TY SẮT THÉP XÂY DỰNG SDT

Trụ sở chính : Số 15 Đường số 1, KCN VSIP II, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại :

0274 3803604 (Kinh doanh 1)
0274 3803605 (Kinh doanh 2)
0888.820.488 (Kinh doanh 3)
0889.811.486 (Kinh doanh 4)
0889.131.688 (Kinh doanh 5)
0888.184.486 (Kinh doanh 6)
Hotline : 0889 811 486 - 0889 131 688 (Ms. Thắm)

Email : satthepsdt@gmail.com