Grandeur Palace - Giảng Võ hội tụ 110 người sở hữu danh giá, nơi giao lưu, chia sẻ quí phái sống của xã hội thành đạt Hà thành.
chiếm hữu vị trí trung tâm quận Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông chính liên kết đến các Q trọng yếu của TP như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Q. Đống Đa, Thanh Xuân, CG cầu giấy. Đó cũng là chỗ quy tụ của hầu như các cơ quan TW, tòa nhà công sở cao cấp, trường lớp, chuỗi khách sạn hạng A và những điểm nghỉ dưỡng văn hóa truyền thống lôi cuốn. Ba Đình được xem là nơi quy tụ cộng đồng lớn những người kinh doanh, chính khách thành đạt.
bao quanh dự án còn là chi nhánh của những Đại sứ quán, nơi thao tác làm việc của các Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán quốc tế. Trong 1 Khu Vực có cùng căn nguyên trí thức, cư dân sẽ được lan rộng cơ hội bắt tay hợp tác, giao lưu với xã hội những người hàng xóm thành đạt đến từ khá nhiều giang sơn, cùng nhau trao đổi những đặc trưng văn hoá của từng đất nước, sớm dựng nên nên tư duy, tính cách của 1 công dân thế giới.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có Xu thế dễ dàng và đơn giản hóa cuộc sống, tìm hiểu khoảng không yên tĩnh, gần cận với thiên nhiên và tinh lọc các mối quan hệ. Tâm lý này dựng nên do họ liên tục phải nhìn thấy với những áp lực đè nén, mệt mỏi trong các việc và cần tìm một nơi để thăng bằng cuộc sống đời thường bận bịu.
hiểu rõ sâu xa nhu yếu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng đến một cuộc sống thường ngày an yên, nơi mỗi người sở hữu sẽ mở màn cùng những người hàng xóm có chung quan điểm, đồng điệu trong cách nghĩ. Khối hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng liền kề chỉ giành cho hữu hạn chủ nhân làm cho cuộc sống biệt lập và riêng tư ngay tại giữa trung tâm mờ mịt.
tại đây, mỗi người chủ sở hữu có thêm các bằng hữu, cùng thư giãn tại bể bơi trên tầng mái, tham gia những buổi tiệc đẳng cấp ngay tại tư gia, hưởng thụ bản nhạc và lan rộng ra liên kết với những người thành đạt, tri thức.
ra đời và lớn lên trong xã hội tinh hoa, các đứa trẻ - thế hệ tương lai sẽ sớm hấp thụ được các giá trị của cuộc sống văn hóa truyền thống và tân tiến. Khi giao tiếp thường xuyên với nhóm những CĐT - buôn bán, xã hội trí thức... Trẻ tuổi có xu hướng hình thành tư duy và có kim chỉ nan tăng trưởng.
Phối cảnh dự án thể hiện sang trọng phong cách xây dựng đương đại.
sẻ chia thêm về triết lý kiến tạo cộng đồng cư dân quí phái tại dự án, thay mặt chủ đầu tư của dự án cho thấy thêm, nhu yếu sinh sống trong một cộng đồng tân tiến, cùng đẳng cấp và sang trọng là Xu thế từ rất lâu trên quả đât. Tại các nước nhà tăng trưởng, giới tinh hoa luôn được gắn kèm với các khoanh vùng trung tâm mà nói tới tên là thể hiện sự quý phái, vị thế cá thể.
các Khu Vực như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Nổi tiếng là những cộng đồng nhiều năm của các cư dân tri thức và thành đạt.
Cư dân trong các thành phố này thường là các chính khách, người khét tiếng, là các tỉ phú, triệu phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các ô nhiễm và ồn ào ngay tại khu vực trung tâm.
tiêu chuẩn Lựa chọn mua nhà của giới thượng lưu không những tạm dừng ở chỗ đắc địa, gần trung tâm, khoảng không gian sống thuận tiện, tiện ích - Dịch Vụ Thương Mại thời thượng mà còn là một xã hội cư dân. Với họ, nhà không chỉ là đơn giản là nơi ở mà còn là chỗ tạo lập cuộc sống, tạo dựng mai sau cho trẻ thơ, đem về không gian sống tiến bộ cho tất cả mái ấm gia đình.
Việc sống và phát triển giữa một xã hội có nếp sống lịch lãm, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm gần gũi sẽ bị tích cực tới cả mái ấm gia đình, tạo thời cơ lan rộng các quan hệ mới với các hàng xóm thành đạt. Chính là nhân tố quan trọng không chỉ là giúp đẩy cao giá trị cho Bất Động Sản Nhà Đất mà còn phản chiếu vị thế của người chủ.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng nhắm đến yêu cầu như vậy tại việt nam. Dự án đã hoàn thành xong và chuẩn bị đón những người chủ chuyển đến ở ngay. Một cộng đồng cư dân văn minh, tân tiến đang dần hiện diện tại Q. Ba Đình, nơi mỗi người được sống trong một khoảng không sắc sảo, giúp xác định tên thương hiệu bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", đại diện thay mặt dự án chia sẻ.