Lợi ích của may nan tu dong như thế nào đặc biệt trong xây dựng và để uốn cong các đoạn sắt, thép hay cho ra các hình dáng đúng như đề nghị của các chi tiết. Mỗi loại máy sẽ có một chức năng, công suất hay năng suất hoạt động khác nhau. Do đó, giá cả cũng trở thành đa dạng hơn nên nếu muốn biết được xác thực nhất giá của chiếc máy mình định mua thì hãy đến ngay Thuận Phát để được các nhân viên tại đây nắm bắt những nhu cầu, mong muốn của bạn để từ đó đưa ra những chiếc máy hiệp với uổng và giá cả hợp lý.


Thông số MÁY BẺ ĐAI SẮT TỰ ĐỘNG CỦA CHIHO

Kích thước dài × rộng × cao (mm): 2000 x (150-700 ) × 1500

Trọng lượng: 380kg

Diều khiển hoàn: toàn tự động bằng cảm ứng
Motor điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp

Nguồn điện: 220v (50- 60Hz)

Vanle điện điều khiển 02- 3C2 220v- 50Hz

- Bơm thủy lực 20 lít/phút tạo áp 70kg/cm2

Tìm hiểu về những ứng dụng của máy bẻ đai trong xây dựng

Với việc dùng máy bẻ đai sắt ở Việt Nam giúp cho không chỉ chủ thầu mặc cả người cần lao rất nhiều khi giờ đây họ không còn phải cặm cụi, mải mê uốn cong từng đoạn thanh sắt, thép gây tốn nhiều thời kì và công sức bởi chỉ cần bước vào bàn điều khiển, điều chỉnh những tham số cấp thiết và sau đó ấn nút bắt đầu là máy sẽ hoàn toàn thay bạn những công đoạn uốn nắn một cách hiệu quả, mau chóng, hạn chế tình trạng lệch lạc về thông số, Kích thước dẫn đến phải thực hành lại.


Máy bẻ đai của Chí Hướng với hệ thống tích hợp và phần mềm máy tính nên người dùng sẽ dễ dàng thao tác với chức năng tự động chuẩn đoán, các tính năng ổn định hơn và được ứng dụng rộng rãi trong các môi trường, công trình, bảo trì và nâng cấp từ xa. Máy bẻ đai sắt có thể bẻ các đai sắt thép lên tới 800mm. Chính nên chi nó được ứng dụng đốn trong ngành xây dựng vì bê tông cốt thép đòi hỏi độ chính xác và khả năng cắt, uốn hoàn hảo. Chiếc máy này đã đem lại nhiều lợi. cho các chủ thầu như cắt giảm phí cho việc thuê nhân công gia công sắt, đẩy nhanh tiến độ công trình giúp giảm mọi hoài từ nhân công đến địa hình, nguyên liệu, mặt bằng, thời kì, công sức.
Quý khách có thể tham khảo về máy bẻ đai sắt tại tphcm