Đồng hồ thể dục sang trọng luôn được xem là 1 phân khúc kén chọn cả về hãng sản xuất lẫn người người tiêu thụ. các cái tên được liệt kê trong menu đồng hồ thể dục thể thao sang trọng quả thực ko hề nhiều, cốt yếu được chế tạo trong những năm 70 của thế kỷ trước. Và phần lớn, những dòng đồng hồ thể dục đẳng cấp đầu tiên đều được tạo thành bởi đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân nổi tiếng Gerald Genta, cha đẻ của nhiều dòng đồng hồ đeo tay biểu tượng như Audemars Piguet Royal Oak, thương hiệu Patek Phipippe Nautilus, Hublot Siêu Cấp. đương nhiên, trong phân khúc đồng hồ thể thao đầy tính cạnh tranh này, không thể bỏ lỡ những bộ máy có tên gọi 222, tới từ nhà sản xuất kỳ cựu trong giới chế tác Thụy Sỹ: thương hiệu Rolex Replica.Những chiếc thương hiệu Rolex Super Fake 222 hiện tại đã được ngừng sản xuất, trở nên bộ máy thời gian được săn đón gắt gao. Thay vào ấy thương hiệu với biểu tượng chữ thập màu đỏ đã tung ra dòng mặt hàng Overseas vào cuối thế kỷ XX, mang đầy khá hướng của biển cả, vừa mạnh mẽ, vừa thanh lịch. Chiếc Overseas đầu tiên hiện diện 5 1999, được coi là thế hệ tiếp nối của dòng đồng hồ đeo tay thể dục thể thao đẳng cấp 222 tới từ nhà thương hiệu Rolex Super Fake. Thế hệ trước nhất của Overseas được sản xuất tới Năm 2004 với số hiệu 49140, hiện nay đã được thay thế với các phiên bản có số hiệu 49150. Có mặt hiện ở Shop Ngọc Huy hiện lại là chiếc Ro.lex Fake xịn Overseas Chronograph bằng thép không gỉ trong kích thước 42,5 mm.

Lấy nguồn sự yêu thích từ những chiếc đồng hồ Rolex Fake 222 được thiết kế bởi ngài Jorg Hysek (thực tế, mọi người còn nhầm lẫn do ngài Gerald Genta thiết kế), cỗ máy thời gian Ro.lex Replica Overseas Chronograph ở Shop Ngọc Huy được chở che trong bộ khung vỏ khung dáng tonneau, bên trong là mặt số màu đen khỏe khoắn.Bộ vỏ khung được làm từ vật liệu thép cao cấp ko gỉ, với các đường hoàn thiện, cắt gọt kỹ lưỡng. Bên trên bộ khung vỏ khung được chải xước mờ là vành belzel trong dáng vô lăng tàu biển đã được đánh bóng rất kỹ lưỡng để bảo đảm tính thẩm mỹ, cũng như nhấn mạnh mặt số bên trong. Ngoài chất liệu thép cao cấp không gỉ, các chiếc Overveas còn được sản xuất trong vật liệu hỗn hợp với vàng 18k sang trọng,một mẫu đã từng có mặt tại Phan Gia Luxury. Thay vì vẻ đẹp khỏe khoắn, bền bỉ, Version vàng hồng-thép có lẽ như được nâng cao thêm tính đẳng cấp cho những ai có nhu cầu.

>>> Có thể bạn quan tâm Shop bán đồng hồ Patek Philippe Replica

Hệ thống dây đeo hợp kim được cấu tạo dạng tích hợp với bộ khung vỏ khung, tương tự thiết kế của nhiều dòng đồng hồ thể thao sang trọng trong thế kỷ trước. những mắt xích bự bản, được cấu tạo kiểu những cách xen kẽ chải xước và đánh bóng viền, khớp động linh hoạt với nhau, ôm sát đồng thời được cố định bằng khóa gập cứng cáp.

Hết phần 1 ...

Chủ đề cùng chuyên mục: