theo Chuyên Viên Bất Động Sản Đoàn Thiên Việt, cận Tết là thời gian vàng để mua BĐS dự án. nhiều NĐT vẫn miệt mài tìm mua thời điểm cận Tết. nếu như mua được BĐS rẻ hơn 20% thì qua Tết âm lịch có thể chốt lời được 25%, đó là khoản lời rất quan trọng khái niệm việc đầu tư thời gian ngắn.

Vị chuyên gia này còn có 3 Nguyên Nhân để mua Bất Động Sản trong dịp cận Tết. thứ nhất, chi phí rẻ hơn. Theo anh Việt, khá nhiều BĐS Nhà Đất được nhà bán ra dịp này có mục đích gom tiền làm một việc khác nguy cấp rộng. ví dụ như nhập hàng bán Tết, cần tiền bên xài Tết mang đến nhàn rỗi, hoặc trả nợ thời điểm cuối năm..

trong thực tế, những chủ BĐS Nhà Đất này không chỉ rao bán thời gian cận Tết mà trong cả năm chúng ta sẽ hạ giá bán Bất Động Sản nhằm đẩy ra thu dòng tiền gấp. Càng cận Tết, họ càng muốn bán Bất Động Sản khi có người trả giá bán mua, vì nếu như không đồng ý thì tiềm năng ôm thêm ít nhất 1 tháng nữa qua Tết cũng không chắc bán được, mà việc thì đang cần tiền gấp.

Cũng vì Vì Sao này, các chủ BĐS Nhà Đất đã chấp nhận rao hạ giá chỉ bớt đi so với giá bán kì vọng, đồng ý thương khối lượng chi phí thấp hơn.
tìm hiểu thêm : http://bacmientayreal.vn/happy-home-ca-mau.html

"Ở nơi đây vừa bị bẫy tâm lý, vừa bị sức ép tiền bên, vừa buông tay cho nhẹ cái đầu...đây lại chính là khả năng mang đến quý khách đc giá mềm", ông Việt chia sẻ.

Thứ hai, nhiều chọn. Vị chuyên gia này đến rằng, khi đi mua BĐS Nhà Đất, NĐT thường thích hay rất thích Bất Động Sản Nhà Đất nào đấy, có hành vi trả giá rẻ rồi nhưng sợ người khác mua mất với giá bán đắt hơn hoặc mua nhanh hơn.

tư tưởng sợ không bán đc sống người bán thì Ngược lại tư tưởng sợ không mua được ở người tiêu dùng. nổi bật, NĐT thường có tâm lý khi là giá chỉ đã hợp lý rồi vẫn muốn mua chi phí rẻ hơn một chút. trong những ngày cận Tết, không nhiều người đi mua mà lại có khá nhiều BĐS Nhà Đất, thậm chí có nhiều BĐS Nhà Đất bán tháo, hạ giá chỉ, thì đây cụ thể là cơ hội để nhà đầu tư có nhiều sự chọn, xuất hiện thời gian lựa chọn và xuất hiện quyền khiến giá chỉ rộng.

"Tôi không thật sợ mất cơ hội mua BĐS giá chỉ hời chính vì tôi đang có nhiều lựa chọn tương tự trong khi tiền có giới hạn. và khi gặp đúng người bán cũng đang gấp thì tôi tha hồ mua đc chi phí rẻ hơn hẳn. Năm 2019 tôi từng mua được 1 Bất Động Sản rộng 20% so với giá tốt của khu đó", NĐT này cho biết.

Thứ ba, thời điểm công chứng dài. thông thường lúc mua bán thì 2 mặt tiếp tục công chứng ngay vào 1 tuần, 10 ngày là xong xuôi thủ tục.

khi mua BĐS những ngày cận Tết, khi càng gần Tết thì khẳng định phải ra Tết mới mẻ công chứng. một số công ty Bất Động Sản cần tiền nhiều thì muốn công chứng ngay cũng cần giảm giá có thêm, một trong những công ty khác thì chỉ cần chốt vấn đề giá chỉ cũng như nhận cọc coi như đã bán để truất nỗi ưu tư, chiếm hữu được 1 số tiền cọc không thiếu thốn xoay sở làm cho xong quá trình. bởi vậy, chỉ đơn giản là đặt cọc là NĐT sẽ xem giống như nhận được BĐS đó, tất nhiên giấy tờ thủ tục cọc phải khẳng định và số tiền cọc đảm bảo đến việc sẽ thanh toán giao dịch.
theo vị chuyên gia này, trong giao thương mua bán, món hời không chỉ đến từ các việc giá rẻ, mà nó còn cho từ việc thanh toán giao dịch dài hạn. hãy thử suy nghĩ xem, nếu ta cọc và hẹn tầm 1-2-3 tháng sau đi công chứng, có phải ta sẽ thừa hưởng có thêm món lời từ những việc tăng giá của Bất Động Sản đó vào ngần ấy thời gian chưa đến số tiền đặt cọc hoặc không? như thế thì tỷ suất có lời rõ ràng đã xuất hiện nhiều hơn nữa hẳn việc mua bán công chứng cũng như thanh toán giao dịch vào tuần rồi.

thực tế, có nhiều NĐT thương thảo đc cùng với người tiêu dùng tận 3 -4 tháng, thậm chí 1 năm mới đi công chứng. điều này phụ thuộc thương thảo hợp lý giữa 2 mặt. dĩ nhiên, NĐT thường yêu thích việc giao dịch thanh toán dài hạn, miễn giá chỉ Bất Động Sản mua nhưng vẫn giỏi như mong đợi.

"Tôi vẫn đang được miệt mài tìm BĐS "thơm" để mua trước Tết. Mua đc Bất Động Sản giá giảm hơn 20% thì qua đầu năm tôi bán xem giống như lời được 25%, chính là khoản lời rất quan trọng đối với việc dự án ngắn hạn", ông Việt khẳng định.

ngoài ra, Theo ông Đoàn Thiên Việt mua Bất Động Sản cận Tết cũng là đang nhằm quý vị môi giới Bất Động Sản đón cái Tết "bánh chưng xuất hiện thịt". trong thực tế, rất nhiều các bạn môi giới ngay giống như sẽ buông xuôi từ thời điểm đầu tháng Chạp, một số trong những khác đang được mất năng lượng tại chặng đua 20 ngày hay 45 ngày không bán đc căn hộ. vì vậy, việc tạo thanh toán giao dịch giao thương mua bán thời gian này có ích mang lại nhiều bên, kích ưa thích thị trường Bất Động Sản.