điện năng lượng mặt trời tại quảng ngãi hay còn gọi là solar power, hiện đang phổ biến và đã bắt đầu trở nên thịnh hành ở trong và ngoài nước. Xã hội càng phát triển, con người ngày càng chú trọng vào việc bảo vệ môi trường. Một trong những giải pháp bảo vệ môi trường và tiết kiệm tối đa kinh phí điện là sử dụng điện năng lượng mặt trời, một nguồn năng lượng sạch và vô tận.

điện năng lượng mặt trời quảng ngãi Đó cũng là lý do cho thấy tại sao hệ thống điện năng lượng mặt trời ( hệ thống quang điện ) đang là xu hướng và ở trong giai đoạn cực kì phát triển chi phí lại phải chăng nên không chỉ các công ty, nhà máy, bệnh viện, chung cư, trường học…mà các hộ gia đình đã tranh thủ lắp cho mình 1 hệ thống điện mặt trời đa năng.

Điện năng lượng mặt trời là gì ?

Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng điện, nó được sinh ra từ việc chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng bằng cách sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời.

Có một vài người nghĩ rằng sử dụng điện mặt trời thì ánh sáng phải chiếu thẳng vào các tấm pin thì pin mới chuyển đổi năng lượng, như thế là không đúng nhé.

Lý giải về cơ chế hoạt động của các tấm pin mặt trời dựa trên hiệu ứng quang điện, vì thế các tấm pin sẽ hấp thu các tia bức xạ và chuyển quang năng thành điện năng.

Đèn năng lượng mặt trời Green Solar do vậy chỉ cần có ánh sáng cho dù không trực tiếp từ mặt trời thì các tấm pin vẫn tạo ra được năng lượng nhé!

CÔNG TY GREENSOLAR QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Tel: (0255) 6 299 799

Hotline: 094 814 17 19

Email: greensolarqng@gmail.com

Website: www.greensolarqng.com

Website: www.dennangluongquangngai.com