Ở bài viết này, Head Honda ủy nhiệm Tân Cương sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng cả nước nói chung, tỉnh Quảng Trị nói riêng về Top 3 dòng xe số tốt nhất hiện nay của Honda, giá rẻ lại tiết kiệm xăng đỉnh cao.

1. Honda Wave Alpha 2021
Honda Wave Alpha 2021 được áp dụng hàng loạt các cải tiến về công nghệ cao. Do đó, Honda Wave Alpha 2021 có động cơ mạnh mẽ hơn hẳn các dòng xe khác. Trọng lượng của xe nặng hơn 1kg. Công suất vượt trội và có khả năng tăng tốc mạnh mẽ. Giá của xe hiện đang được bán với mức giá từ 20.000.000 đồng.

Phần mặt nạ của xe được thiết kế liền khối cùng với yếm của xe. Nhờ vậy, sự thon gọn của xe được đảm bảo tuyệt đối. Đuôi tay lái của Honda Wave Alpha 2021 được thiết kế gọn hơn. Nhiều người nhận xét rằng thiết kế đuôi tay lái Honda Wave Alpha 2021 làm tăng lên vẻ sang trọng của xe. Bên cạnh đó nó cũng giúp cho người dùng kiểm soát được tốt tốc độ chạy.

Honda Wave Alpha 2021 đặc biệt đáp ứng được tiêu chuẩn về khí thải môi trường. Cửa xả khí thải được thiết kế cao hơn mặt đất nhiều. Độ vuốt sắc cũng cao hơn giúp cho xe có được khả năng ngăn cản nước chảy vào.

2. Honda Wave RSX FI
Cái tên đầu tiên trong danh sách xe máy số tốt nhất 2021 được nhắc đến là Honda Wave RSX FI. Chiếc xe máy này có thiết kế mới mẻ và ghi điểm với khách hàng bởi vẻ ngoài mạnh mẽ và phá cách. Thiết kế mặt nạ phía trước xe vô cùng tinh tế và hiện đại. Mặt đồng hồ cùng logo RSX càng tạo nên dấu ấn mạnh cho cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Thiết kế thân xe ấn tượng với những đường gân nổi cùng với logo RSX 3D quý phái.

Mức giá tham khảo của dòng xe số tốt nhất hiện nay Honda Wave RSX FI là từ 21.000.000 đồng.

3. Honda Future 125 FI
Xe máy số tốt nhất này được thiết kế với động cơ 4 kỳ, SOHC cùng 125cc vô cùng mạnh mẽ. Kết hợp với hệ thống làm mát cực đỉnh bằng không khí làm cho khả năng tăng tốc cũng như tiết kiệm nhiên liệu đạt đến độ cao nhất.

Khả năng tiết kiệm xăng của Future 125 FI được kế thừa từ phiên bản trước. Và đây cũng là lý do mà nhiều khách hàng hiện nay ưa chuộng, lựa chọn Future 125 FI nhiều. Động cơ 125cc cùng với tỷ số truyền đã được cải tiến hơn nhiều. Vì thế, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe lại một lần nữa được đề cao.

Xem chi tiết tại nguồn: https://hondatancuong.com.vn/xe-so-tot-nhat-hien-nay/