Chất liệu cao cấp và ưu việt

Nhìn vẻ ngoài của cái đồng hồ ta cũng có thể thấy được rằng xu hướng thiết kế mà nhà sản xuất muốn hướng tới. ấy là sự tối giản nhưng vẫn cực kỳ tinh tế và tao nhã.
Sở hữu phần vỏ khiến bằng chất liệu thép không gỉ được gia công mạ vàng PVD 18k cao cấp. Chất liệu này tạo điều kiện cho sản phẩm giữ được độ bền bỉ có thời gian song song tăng được vẻ sang trọng.
Những người thợ của fake patek philippe còn bàn tay cực kỳ điêu luyện. Điều ấy được biểu đạt trên bộ vỏ khi phối hợp giữa những đoạn được làm cho chải xước. Đi kèm là các phòng ban được đánh bóng tạo sự tương phản đầy huyền ảo.
Vành Bezel đồng hồ được bo góc để đáp ứng dáng vòng cung vô cùng ấn tượng. Đây cũng là nét đẹp dặc trưng của bộ sưu tập Nautilus.

Dây đeo cao cấp

Sở hữu dòng Nautilus 5711R-00 Replica 1:1 này, nhà cung cấp đã tạo một bước đột phá bằng phương pháp thiết kế dây đeo từ chất liệu da cá sấu cao cấp màu nâu.
Chất liệu dây da tạo sự thoải mái lúc đeo vào cổ tay. cùng với đó là các các đường chỉ may thẳng tắp cho thấy sự cao cấp, đẳng cấp của mẫu đồng hồ.
Các chi tiết bên trong chiếc đồng hồ Nautilus 5711R-001 Replica 1:1
Đồng hồ Nautilus 5711R-001 Replica 1:1 sở hữu mặt Dial khói – xám độc đáo. Nhờ lớp phủ dạ quang, các cọc số có thể thay đổi màu sắc tùy theo điều kiện ánh sáng.
Bên cạnh đó là cửa sổ hiển thị lịch ngày ở hướng 3h hết sức hài hòa và tinh tế.
Sự tỉ mỉ của những người thợ Patek Philippe còn được diễn tả qua bộ phận Crown. Họ đã chế tác cực kỳ chi tiết theo dạng bánh răng và in Logo của nhà cung cấp ngay chính giữa.

Cùng xem thêm vacheron constantin geneve swiss made price tại đây


Thông số cụ thể


Cả 2 mặt của đồng hồ thì đều được gia công bằng chất liệu Sapphire nguyên khối trong suốt. Đặc điểm cấu tạo này tạo điều kiện cho sản phẩm với thể chống trầy xước và chịu được những ảnh hưởng mạnh mà vẫn bảo vệ được bộ máy bên trong.
Bộ máy Caliber 324 SC với tổng cộng 29 chân kính và các đường kính máy 27mm. Bộ máy hoạt động dựa trên sự di chuyển của những linh kiện bên trong.
Cuối cùng, bộ máy Caliber 324 SC đầy mạnh mẽ, mang đến khả năng hoạt động nhất ở trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.