– – ● Ngay từ Model trước nhất, được ngoài mặt bởi ông Gerald Genta vào năm 1972, Royal Oak đã trở nên biểu tượng của Audemars Piguet. đó là các mẫu đồng hồ sở hữu vẻ đẹp vĩ đại đã cứu nhãn hàng khỏi bờ vực phá sản.
– – ● mẫu mã rất dễ trông thấy tức thì đó là: sườn hình bát giác cổ điển, vòng đeo tay bằng kim khí mang tính biểu tượng cao cho dù ta chỉ một đôi lần chạm mắt. không sở hữu gì đáng kinh ngạc khi Audemars Piguet tập trung hầu hết vào loại đồng hồ thể thao đẳng cấp này của họ.
– – ● vừa qua, thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet đã giới thiệu một mẫu đồng hồ tương đối đặc thù là Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon sở hữu mã hiệu 26518ST.OO.1220ST.01. bữa nay đồng hồ Replica xin phép giới thiệu siêu phẩm Audemars Piguet Super giả cao cấp, mời độc giả theo dõi phần Review chi tiết bên dưới!

mẫu mã rất dễ trông thấy ngay tức khắc ấy là: khuông hình bát giác cổ điển, vòng đeo tay bằng kim loại mang tính biểu trưng cao cho dù ta chỉ một vài lần chạm mắt
Giới thiệu chi tiết về siêu phẩm.
Được coi là 1 trong các trình bày hoàn hảo nhất của nghệ thuật chế tạo đồng hồ hiện nay, Tourbillon thách thức trọng lực bằng cá tính, đồng thời đem lại cho người dùng vẻ đẹp xuất sắc cơ học. sở hữu bộ máy với cơ chế phức tạp, sau khi ra mắt đã phát triển thành mong ước và là sự đeo đuổi của phổ biến người ngưỡng mộ đồng hồ.
Bộ vỏ mang độ hoàn thiện cao.
– – ● Đồng hồ Audemars Piguet 1 1 Tourbillon 26518ST.OO.1220ST.01 Replica 1:1 được kiểu dáng tường tận có độ hoàn thiện số đông có bản gốc. đầu tiên loại đồng hồ này không đến từ nhà máy đồng hồ J12. dù rằng là Tourbillon nhưng siêu phẩm này vẫn sở hữu vỏ mỏng hơn, trục đường kính mặt 41mm nhưng độ dày chỉ 12mm, rất sắp có độ dày vỏ của bản gốc.
– – ● hầu hết phần mặt trên của vành Bezel và bộ vỏ đồng hồ được chải xước và đánh bóng kĩ càng mang đến sự hài hoà và độ tương phản hoàn hảo cho sản phẩm.
– – ● không những thế, chúng ta không thể ko quan tâm tới phần núm chỉnh giờ được làm cho từ thép ko gỉ giống hãng. Chất liệu này xét về mặt thẩm mĩ sẽ ko được như nút cao su của phiên bản cũ, ngoài ra về độ bền thì đây lại là 1 bước tiến rất to.

gần như phần mặt trên của vành Bezel và bộ vỏ đồng hồ được chải xước và đánh bóng kĩ càng mang đến sự hài hoà và độ tương phản tuyệt vời cho sản phẩm.
Mặt số thu hút sở hữu thiết bị Tourbillon.
– – ● sở hữu chiếc Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon 26518ST.OO.1220ST.01 Replica 1:1, kiểu dáng Skeleton được thực hiện một cách thức hết sức tuyệt vời. Đảm bảo chúng ta có thể nhìn xuyên thấu số đông mặt số, nhưng những cầu nối vẫn được giữ được độ dày nhu yếu.
– – ● Từng chi tiết của bộ máy cũng được hoàn thiện vô cùng hoàn hảo, mang 2 khu vực đáng chú ý nhất là Tourbillon và phần Skeleton khiến cho điểm thu hút. Bạn với thể nhìn xuyên thấu các phòng ban máy tương trợ vật dụng Tourbillon đang hoạt động và những bộ phận máy khác trông rất đẹp mắt.

Đảm bảo chúng ta với thể nhìn xuyên thấu đầy đủ mặt số, nhưng các cầu nối vẫn được giữ được độ dày cần phải có.
vật dụng bộ máy siêu phức tạp.
– – ● Trái tim đang đập bên trong dòng siêu phẩm là một bộ máy hoàn chỉnh phân phối năng lượng cho đồng hồ sở hữu cơ chế Tourbillon hiện đại. những thợ chế tạo đồng hồ bản sao cũng đã hết sức kĩ càng để nghiên cứu đem đến 1 sản phẩm hoàn thiện cho người sử dụng.
Phần Caseback đằng sau, chúng ta với thể thấy được hầu hết rất nhiều những chi tiết khôn cùng cầu kỳ phức tạp qua lớp tinh thể Sapphire.
– – ● Bạn chỉ cần lên dây cót cho đồng hồ một lần mỗi ngày. Thật ra tôi nghĩ trong đông đảo các sản phẩm đồng hồ cơ, đồng hồ Tourbillon ít gặp sự cố nhất vì hoạt động rất xác thực đạt độ xuất sắc cực cao.