1. Sinnova- Phần mềm ERP

phần mềm quản lý sản xuất bằng excel miễn phí
Sinnova- Phần mềm ERP, giải pháp tổng thể tổ chức
Sinnova – ERP được biết đến là phần mềm được mẫu mã khá gần gũi, người dùng tiện dụng khiến cho quen từ lần trải nghiệm trước hết. tương tự những phần mềm điều hành khác, phần mềm này cho phép khách hàng theo dõi và Thống kê trật tự sản xuất, kế hoạch cung cấp, điều hành xuất nhập nguyên vật liệu, đốc thúc thời kỳ tiến độ phân phối. những chức năng căn bản này giúp cải thiện tối đa hiện trạng hàng tồn kho hoặc thiếu nguyên vật liệu phân phối, hơn nữa giúp tăng khả năng quản lý tiến độ, tài sản, kế hoạch trong hoạt động sản xuất… Ngoài ra, đây cũng là một phần mềm quản lý sản phẩm, liên hệ đối tác, người dùng, quản lý những thông báo Công trình, thông báo nội bộ…, giúp gửi những email công việc, lưu trữ và xử lý các ngành số liệu liên quan. Với các tính năng này, Sinnova – ERP sẽ giúp làm đơn giản và giỏi hóa những giai đoạn điều hành cho công ty cũng như đạt được hiệu quả cao.
hai. Faceworks

phần mềm quản lý kho vật tư
Phần mềm quản lý xưởng cung cấp Faceworks
Faceworks là một phần mềm quản lý cung ứng lớn mạnh trên nền tảng giải pháp quản trị công ty tiêu biểu – ERP của đơn vị TIT. Faceworks giúp giám sát giai đoạn lên kế hoạch, nhập vật liệu, phân chia cung ứng cho các phòng ban, xuất hàng hóa, phân phối sản phẩm, quản lý nguyên vật liệu, địa điểm đối tác… Phần mềm này được vững mạnh dựa theo nền tảng web – base. Không những thế, có thể chạy trên nhiều nền móng những hệ điều hành khác nhau như: Unix, Linux, Windows cũng như thực hành được ở phổ quát trình duyệt y khác nhau trên internet như: Firefox, Explorer, Google Chrome. Phần mềm Faceworks cho phép tập hợp phổ thông bắt buộc sản phẩm để xử lý. đề nghị có thể bắt nguồn từ các đơn hàng của khách hàng hay những kết quả về mức tiêu thụ sản phẩm của phòng kinh doanh phụ. Hệ thống phần mềm sẽ quản lý quy trình cung cấp, vật liệu còn tồn kho, năng lực các tổ phân phối, quản lý dây chuyền, … để việc cung ứng sản phẩm có hiệu quả cao hơn. Người đồ mưu hoạch có thể điều chỉnh các mục tiêu, các chỉ tiêu Nhận định hoạt động, những phương án mới yêu cầu trong sản xuất… cộng lập những kế hoạch chi tiết và sẽ được tạo và gửi đến các phòng ban cung cấp.
3. TiT

TiT- Phần mềm điều hành phân phối
1 phần mềm quản lý phân phối khác, dành riêng cho quản lý cung cấp các xưởng gỗ từ TiT. Đây là một phần mềm giúp nhà điều hành của xưởng hay nhà máy giúp nhà quản lý tổ chức có thể thu thập được nhiều thông tin, tiến hành kiểm tra, giám sát và điều hành được các quy trình cung ứng xem đang ở quá trình này, nhằm tính giá cho sản phẩm, lợi nhuận của từng đơn hàng. Bên cạnh đó, phần mềm này giúp doanh nghiệp điều hành được nhân sự hiệu quả, kho, tài sản và nguyên nguyên liệu tham gia vào quá trình cung cấp nhằm xác thực hơn, hiệu quả hơn. Nhằm giúp khắc phục vấn đề đấy, phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng, giúp cung cấp thêm các biện pháp hiệu quả. Phần mềm này có khả năng tùy biến cao, phù hợp với trật tự cung cấp nhanh của các công ty gỗ, Ngoài ra, những tính năng được bổ trợ thường xuyên, đặc trưng là tính năng điều hành nhân sự kết nối giữa điều hành tới các bộ phận, giúp việc điều hòa công việc được hiệu quả và ăn rơ.
4. TraceFarm

Phần mềm quản lý cung ứng nông nghiệp TraceFarm
TraceFarm là một phần mềm điều hành cung cấp hơi mới Hiện tại, được sử dụng riêng cho ngành nghề nông nghiệp, phù hợp với các trang trại, nông trại chăn nuôi và trồng trọt. TraceFarm có thể giúp kiểm soát thông báo, kết liên thông báo, thực hiện nhận – gửi các thông tin có bảo mật và an toàn cao. Hơn nữa phần mềm này cũng có phân quyền điều hành ở các ngành từ cao tới phải chăng và có sự kết liên chặt chẽ. lúc sử dụng TraceFarm, mọi thông tin sẽ được mã hóa riêng và lưu tại Icoud với mật khẩu, account riêng, bảo mật và tồn tại lưu trữ lâu dài cho đến khi bạn xóa. Chỉ với một mẫu điện thoại hay máy tính bảng, từ bất cứ nơi đâu, bạn đều có thể kiểm soát những hoạt động của trang trại mình hiệu quả. Ở các mảng cây trồng, chăn nuôi, phần mềm có tầng lớp tính năng riêng cho việc nhập dữ liệu, bảng theo dõi giai đoạn và xuất Con số tổng hợp thông tin cuối. ví dụ, bạn có thể nhập dữ liệu ngày trồng cây, thông tin cây trồng và giá vốn nhập. những tính năng về biểu đồ sẽ giúp bạn theo dõi sự tăng trưởng của cây, từ đó bổ trợ cho việc nghiên cứu vững mạnh cây trồng sao cho sớm được thu hoạch và thu hồi doanh thu cao. Bên cạnh đó, phần mềm này có tích hợp địa điểm bán hàng với người dùng trực tiếp tại App, giúp việc tậu bán từ xa phát triển thành thuận lợi hơn.
5. TTV Software
TTV ERP là một phần mềm quản lý biệt lập dành cho ngành thủy sản, với sự khác biệt tới từ các tính năng quản lý cho cả dây chuyền chế biến, kho lạnh lưu trữ, nhập và xuất hàng hóa. Tại phần mềm này, những tính năng được tích hợp khá rộng rãi như: quản lý nhập kho nguyên liệu, dây chuyền chế biến và đóng gói, chuyển hàng vào kho đông lạnh, kết liên nhân viên các phòng ban, địa điểm khách hàng, xuất hàng hóa từ kho, quản lý hàng tồn kho, xuất Con số doanh thu… mặc dầu là một phần mềm mới, Bên cạnh đó đã được phổ biến đơn vị ngành nghề thủy sản tuyển lựa, tin dùng và Tìm hiểu cao.