Trước toàn cảnh tốc độ lạm phát trên trái đất đạt tới báo động, chủ đầu tư của dự án đã chóng vánh tìm chỗ trú ẩn an toàn cho tài sản
trong những số ấy, Bất Động Sản (BĐS) được coi là kênh đầu tư hữu hiệu, cung ứng khẩu vị đầu tư đáng tin cậy và phát sinh lợi nhuận bền vững và kiên cố nhất.
Nỗi lo lạm phát đẩy dòng vốn chảy vào BĐS Nhà Đất
Theo Thống đốc ngân hàng nhà nước Nguyễn Thị Hồng, hết tháng 10/2021, mức lạm phát mới tăng 1,81%. Mặc dù thế, kinh tế việt nam luôn có độ trễ so với nhân loại, sang năm 2022, không may lạm phát sẽ mạnh hơn. Nhìn về cuộc khủng hoảng rủi ro kinh tế năm 2008, hệ lụy của chính nó đã kéo dãn tới năm 2011 và tạo nên tỷ lệ lạm phát có những thời gian lên tới mức gần 30%.
Trước bối cảnh đồng xu tiền càng ngày càng mất giá, CĐT đã nhanh chóng tìm chỗ trú ẩn đảm bảo an toàn cho gia tài. Trong những số đó, Bất Động Sản vẫn được xem như là kênh đầu tư hữu hiệu, đáp ứng khẩu vị đầu tư an toàn và đáng tin cậy và sinh lời bền vững và kiên cố nhất.
sau rất nhiều tháng bị “giam chân” bởi có bệnh dịch lây lan, các nhà đầu tư đang rất nóng lòng tham gia lại Thị Trường. Thuế thu nhập cá nhân từ chuyển nhượng ủy quyền BĐS tháng 10 đạt khoảng 1.400 tỉ đồng, tăng gấp hơn gấp đôi đối với tháng 8 và tháng 9.
Anh Bùi Thanh (Hà Nội) cho thấy thêm, đầu năm 2021, ngay khi nhận thấy có dấu hiệu mức lạm phát, anh đã rút hết tiền gửi ngân hàng để mua một mảnh đất nền tại Hạ Long. “Trải qua những tháng giãn cách, mảnh đất nền đó không chỉ giữ giá mà còn được đặt ra những câu hỏi thâu tóm về với giá bán đắt hơn 25%”, anh Thanh san sẻ.
đối với vàng hay thị trường chứng khoán, nhiều chủ đầu tư của dự án vẫn ưu tiên nắm giữ Bất Động Sản. Chị Thu Hương (Hải Phòng) cho biết: “Thị trường kinh doanh chứng khoán thường xuyên lập đỉnh nhưng cũng liên tiếp có các cú sập đột ngột khiến tỷ lệ lợi nhuận không cao và bền vững”. Khi được nới lỏng giãn cách cộng đồng, chị đã rút đa phần tiền từ kinh doanh thị trường chứng khoán để tìm kiếm cơ hội ở Thị phần nhà đất.
thời điểm cuối năm 2021, cơ quan chính phủ tăng tốc quyết toán giải ngân vốn đầu tư công năm 2021, nhằm mục đích đảm bảo đến hết tháng 1/2022 giải ngân cho vay trên 95% chiến lược. Đó là đòn kích bẩy khiến BĐS Nhà Đất thêm tăng trưởng mạnh bạo, nhờ có đất chỉ đội giá khi có hạ tầng được hoàn thiện xong. Điều này càng khiến BĐS, nhất là Khu Vực đang rất được đầu tư hạ tầng có thêm hấp lực so với dòng tài chính đầu tư.
quảng ninh đất mỏ hút đầu tư bởi có lực đẩy từ hạ tầng
Ngay trong những tháng toàn quốc giãn cách xã hội, tỷ giá đất nền tại tỉnh quảng ninh vẫn không thể giảm, trái lại còn được đánh giá có vận tốc phục sinh sớm nhất có thể miền bắc bộ bởi kiểm soát điều hành dịch công dụng cùng tốc độ giải ngân cho vay vốn đầu tư công thần tốc.


Dáng dấp đô thị dịch vụ, nghỉ dưỡng sầm uất đang được dựng nên từ dự án đường bao biển nối 2 Thành Phố Hạ Long và Cẩm Phả của tỉnh quảng ninh.
bất chấp dịch bệnh, tỉnh này đang tàn khốc về đích kịp tiến độ 3 dự án đầu tư công trọng điểm trong những năm 2021, bao gồm: Đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả, cao tốc đảo vân đồn - Móng Cái, Cầu Cửa Lục 1. Trong các số đó, việc hoàn thành xong cao tốc vân đồn - Móng Cái sẽ đưa quảng ninh đất mỏ biến thành tỉnh có tuyến đường cao tốc dài nhất việt nam. Trong xu hướng đầu tư BĐS “ăn theo” làn sóng đầu tư công, tỉnh quảng ninh hiện lên như 1 miền đất hứa nơi cực Bắc đất nước với các công trình hạ tầng tầm cỡ.
Quý III/2021, khu vực Duyên Hải miền bắc có hơn 5.000 dòng sản phẩm được chào bán trên Thị phần thì TP Quảng Ninh chiếm 2.782 sản phẩm, lượng hấp thụ đạt 1.606 dòng sản phẩm mặc kệ thực trạng dịch bệnh. Thị phần ghi nhận sự sôi động với mức thanh khoản cao. Cụ thể giống như những dự án của Sungroup: Sun Grand Marina Town Hạ Long, Tổ hợp biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village hay riêng Sun Marina Town, DMC Hạ Long có mật độ hấp thụ lên đến mức 84%. Các dự án của Bim Group như InterContinental Residences Halong Bay, Khu biệt thự Horizon Bay Hạ Long. Hay dự án Khu đô thị đa hợp Vinhomes Hạ Long Xanh Sắp chào làng cũng tạo nên sự gây được sự chú ý của đa số nhà đầu tư.
nổi bật trong “sóng” đầu tư công là KĐT La Emera Hạ Long với vị trí giá cao giá trên tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, 1 trong những 3 công trình xây dựng hết sức quan trọng của quảng ninh trong 2021. Sau thời hạn dài ấp ủ, chủ đầu tư Hải Phát Land đã chính thức đưa dự án lao vào đường đua BĐS dịp thời điểm cuối năm với nhiều lợi thế tiêu biểu.
xem thêm tại: https://thaihungland.com/dmc-plaza-m2173.html