Khi muốn xin lỗi vợ sau trận cãi vã

Nhiều người cho rằng, dùng chuyện ấy để làm hoà là một chuyện hoang đường. Nhưng thực tiễn, không chỉ phụ nữ mà cả đàn ông luôn cho rằng lời xin lỗi người ấy hữu hiệu nhất là khi quan hệ thân xác.

Những cuộc tranh luận đầy mâu thuẫn sẽ khiến cho cả hai có thể tức giận và trái tim họ như muốn nổ tung ra vì bị thương tổn và giận dữ. Nhưng nếu cả hai đã gỡ bỏ được cơn tức ra khỏi lồng ngực và thẳng thắn chia sẻ với nhau xúc cảm cũng như suy nghĩ của mình, lúc này chẳng có cách nào có thể xoay chuyển tình thế và đổi thay bầu không khí tức giận nhanh hơn một cái ôm, một nụ hôn và cuộc yêu nồng cháy. Nhất là đàn ông, họ luôn tìm cách “Vợ chồng đầu giường cãi nhau, cuối giường làm hòa” bằng các hành động yêu thiết thực.
Trong thời điểm “yêu” ấy, mọi bức xúc sẽ tan biến hết. nên chị em hãy cứ tận hưởng cuộc yêu cùng chàng thay vì nối xua đuổi, quát họ nhé. Chị em vẫn có thể tìm cách phạt họ vào thời khắc dâng trào này sau cuộc yêu làm hòa sau cãi vã.

Khi phải “nhịn chuyện ấy” một thời gian

Những cuộc khảo sát trước đó cũng cho rằng, đàn ông chỉ có thể nhịn yêu trong thời gian tối đa 3 tuần. Còn với các chị em, họ có thể nhịn yêu lâu hơn. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không phải khả năng của họ mà là vì trong cuộc sống có không ít lý do khiến cho cả 2 phải kiêng khem và nhịn chuyện ấy như: vợ chồng cãi nhau, ốm đau, công tác, bệnh tật.

Chính khoảng thời kì đứt quãng chuyện chăn gối đều đặn này khiến cho các quý ông luôn thèm chuyện ấy và cảm thấy khó chịu, bứt rứt nếu không được đáp ứng. Thậm chí nếu nhịn yêu một thời gian dài, đàn ông có thể rất dễ dàng sa ngã, cặp bồ lén lút sau lưng vợ, nhất là thời kỳ các chị em mang bầu và ở cữ sau sinhvì thế, chị em nên tinh ý nhận ra thời điểm này và chú ý xếp đặt cuộc yêu một chút nhé. Sau thời kì dài thèm muốn, đợi, chàng sẽ rất khích nếu được bạn chiều chuộng những lúc lên giường.