Hiểu những gì bản thân mình thích
Chìa khóa để có quan hệ dục tình ráo là biết xác thực những gì mình thích, có tức là bạn cần thể nghiệm “độc tấu” một mình để hiểu bản thân mình hơn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với anh chàng của bạn, hãy nhờ anh ấy trợ giúp để bạn có được những khoái cảm tốt nhất.

Nó có thể là cần thêm chút thời kì để cảm thụ và xúc tiến sự giao lưu tình dục lâu hơn. Càng có nhiều hiểu biết về cảm giác của mình, bạn càng dễ dàng cảm nhận được những thăng hoa của tình dục nhiều hơn, liền tù tù hơn. Có thể dùng thuoc kich duc để cho cuộc sống tình dục thăng hoa hơn, mạnh mẽ hơn và cuồng nhiệt hơn.

Yêu thân của mình
Sự hài lòng về tình dục đi xuống đáng kể khi bạn thiếu tự tín về thân của mình. Nếu bạn tập trung hơn vào những gì anh ấy nghĩ về thân thể của bạn thay vì tự hào về bản thân mình, bạn sẽ không có tâm cảnh khi trên giường.

Loại bỏ những suy nghĩ bị động về bản thân bạn và ngần điều gì khiến bạn cảm thấy tích cực hơn, tự tín hơn về bản thân. giao hội vào những điểm tốt của cơ thể bạn sẽ có nhiều hơn những hích với quan hệ dục tình. Ngày nay rất nhiều nam giới sử dụng thuốc cường dương để kéo dài thời gian quan hệ, giúp tự tín hơn trong làm tình

tập kết vào chuyện quan hệ tình dục
Thoạt nghe tưởng tuồng như điều đó thật hiển nhiên, nhưng để thưởng thức quan hệ dục tình đầy đủ cảm giác, bạn cần phải có nghĩ suy về đồ chơi phòng the mà hai người đang sang. Hãy để cho tâm não bạn được gác lại những chuyện như việc bạn cần phải làm sau đó, ngôi nhà phứa, những công việc của ngày mai…

quờ những lo lắng, suy nghĩ đó có nghĩa là bạn đang không tập kết hoàn toàn cho thời điểm này, thời điểm mà bạn đang quan hệ tình dục. Một trong những cách tốt nhất để bảo đảm sự bằng lòng dục tình là tập hợp vào những cảm giác hạnh phúc mà bạn đang có, chỉ vậy thôi và không điều gì khác ngoài thế.

giao dịch nhu cầu của bạn
Bạn muốn quan hệ dục tình vào buổi chiều nhưng không phải là lúc bạn đang vậy để đi ngủ? Bạn ghét một ví trí nào đó mà đối phương cứ tác động những cử chỉ yêu thương lên đó? Bạn muốn có màn dạo đầu lâu hơn?

Nếu bạn muốn cải thiện phòng the của bạn, bạn phải truyền đạt những gì bạn muốn và những điều bạn không muốn. Bạn có thể sẽ nhận lại được một sự dị biệt lớn khi bạn đã san sẻ những điều mà bạn thú. vững chắc khi ấy bạn sẽ chỉ muốn lao ngay vào cuộc yêu.