Liêng là một trò chơi danh bai bigkool không còn xa lạ gì đối với các bạn yêu thích các trò chơi bài. Và Liêng online là một hình thức chơi Liêng hấp dẫn, thú vị và gay cấn mà khó có thể bỏ qua. Khi bước vào chơi Liêng cũng có nghĩa là bạn đã bước vào một cuộc đấu trí thật gay cấn với các người chơi khác mà muốn dành chiến thắng thì sự thông minh, quyết đoán pha chút “máu liều” là những yếu tố không thể thiếu bên cạnh một chút may mắn của bản thân.

Khi chơi Liêng online thì mỗi bàn chơi sẽ có tối đa là 10 người. Mỗi người chơi sẽ phải đặt số tiền cược ban đầu bằng số tiền cược cơ bản của bàn. Sau đó mỗi người sẽ được chia 3 lá bài và cuộc chơi bắt đầu.

Khi bạn hội tụ tất cả các yếu tố trên thì bạn đã bước một bước lên con đường “đỉnh của đỉnh” của các người chơi Liêng.

Đó chính là lúc thể hiện yếu tố “máu liều” nhưng thông minh và quyết đoán của bạn. Nắm bắt tâm lý của đối thủ là sẽ không theo nếu bài thấp nên bạn chỉ cần “khua chiêng múa trông” với thể hiện bài mình to lắm để làm đối thủ sợ sau đó úp bài(Cho dù bài của đối thủ là 7, 8 nút hoặc có khi là 9 nút). Và người chiến thắng sẽ là bạn với chỉ 1, 2 nút bài trong tay.Thế nhưng, khác với đánh Liêng truyền thống, đánh Liêng online thì đối thủ sẽ không thể nắm bắt được tâm lý của bạn. Chính vì thế nên đã tạo ra lợi thế khi tố trong các ván bài. Khả năng dành chiến thắng trong ván bài khi mà bài của bạn thấp là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí bài của bạn chỉ có 1 nút.


Bên cạnh đó, cuộc đấu trí có thể làm bạn mệt mỏi hoặc nhẵn túi nếu kém may mắn. Lúc đó bạn có thể học hỏi với những lời khuyên chơi Liêng online cũng như tham gia vào cộng đồng các người chơi cùng sở thích chơi bài vô cùng nhộn nhịp.


Tuy nhiên, “tay không bắt giặc” cũng là con dao hai lưỡi trong chơi Liêng online. Nếu bài đối thủ cao, bạn bị bắt bài hoặc đơn giản là đối thủ cũng có “máu liều” như bạn nhưng lại may mắn có nhiều nút hơn thì bạn sẽ “bốc hơi” đi một số tiền không nhỏ. Nhưng không sao, thua keo này ta bày keo khác. Kiên trì, nhẫn nại là một trong những bí quyết thành công với Liêng online và đối thủ luôn sẵn sàng quyết đấu cùng bạn.