Khi tham gia game, bạn sẽ đóng vai một Summoner (triệu hồi sư) của “Grand Gaia” – thế giới của những vị thần. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và triệu hồi các quái vật, chiến binh mạnh nhất nhằm chống lại âm mưu phá hủy thế giới của ác thần Maxwell. Đến với Brave Frontier bạn sẽ được TaiGameCrack.Com đắm mình trong thế giới thần thoại huyền ảo đầy màu sắc và phong phú với hơn 200 nhân vật khác nhau, vô số vùng đất để khám phá.
Nhiệm vụ chính của bạn trong game là đánh bại các vị ác thần, trong chuyến phiêu lưu của mình, bạn sẽ gặp được những người bạn đồng hành như nàng tiên Tilith dễ thương, Karl tốt bụng, Sephia bà già khó tính... Mang trong mình linh hồn truyền thống của dòng game JRPG, Brave Frontier là game nhập vai chiến thuật kết hợp Turn-base (chơi theo lượt) được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D.
Ngoài ra, có vô vàn những tính năng độc đáo trong game để bạn khám phá như tiến hóa, kĩ năng đặc biệt Brave Burst, Đấu trường Arena, triệu hồi quân v.v..... Nếu bạn là người thích thể loại game RPG thì chắc chắn Brave Frontier sẽ làm bạn hài lòng. Hiện tại, game có thể chơi tốt trên hai hệ điều hành iOS và Android. Độc giả có thể trải nghiệm và tải trực tiếp game ngay tại GameHub. Thông tin đánh giá chi tiết tựa game này sẽ được GameHub đăng tải trong thời gian sắp tới.

Nguồn theo bài viết tại: TaiGameCrack.Com