Nói tới game quản lý bóng đá là chúng ta nói tới Football Manager hay quen thuộc hơn với game thủ Việt qua cách viết tắt "FM". Sự thành công của dòng game này là minh chứng cho khao khát không chỉ dừng lại với sân bỏng ảo của cộng đồng, mà còn đó là mong muốn đứng vào băng ghế huấn luyện để thử tài cầm quân.
Câu hỏi tiên quyết xuất hiện trong tâm trí bạn đầu tiên hẳn sẽ là số lượng cầu thủ mà một nhà quản lý có thể đặt tay trong PES Club Manager? Đừng lo lắng vì dứa con dưới tay Konami sẽ mang tới 5000 cầu thủ, tất cả đều được lấy ra từ những đội bóng thuộc các giải đấu nổi tiếng trên thế giới, bao gồm cả Châu Âu hay Nam Mỹ xa xôi. Một tiết lộ nhỏ đó là game thủ Tải game miễn phí sẽ còn được gặp rất nhiều gương mặt Việt Nam trong đó. Tất nhiên, bạn vẫn có cơ hội đứng vào hàng ngũ của những Bayern Munich, Juventus hay Paris Saint-Germain trong PES Club Manager.
Về lối chơi, PES Club Manager vẫn đi theo cái khung của dòng game quản lý bóng đá thường thấy, nơi game thủ phải gánh vác mọi công việc của một đội bóng ngoài đời thực. Để đưa "đạo binh" của mình lên đỉnh vinh quang, game thủ sẽ phải chịu trách nhiệm chiến thuật với việc sắp xếp đội hình, bày bố tấn công và phòng thủ, trong khi đảm bảo có những điều chỉnh thích hợp ngay giữa trận bóng. Game sở hữu hai cơ chế hiển thị trong thời gian thật, một 2D với quan sát chiến thuật tường tận, một 3D với diễn biến chân thực và đẹp mắt.

Nguồn theo bài viết tại: TaiGameCrack.Com