Đánh Chắn là một trò chơi dân gian quen thuộc, phổ biến đối với người dân Việt Nam từ ngàn xưa và cho tới ngày nay Nó vẫn luôn phát triển và thu hút được rất nhiều sự quan tâm yêu thích của hàng ngàn Game Thủ Việt trên mọi miền của tổ quốc Việt Nam ta.Tải game Chắn Vạn Văn có thể nói chính là nơi hội tụ tinh hoa chắn Việt Nó là một trò chơi bài lá và được đơn giản hóa từ trò chơi Tổ Tôm. Hãy trải nghiệm trò chơi để được tận hưởng những tinh hoa dân gian mang đậm hơi thở của làng quê Việt Nam xưa các bạn nhé!
game chan van van
Đặc biệt game còn có những hình ảnh được xen vào rất hài hước như hình ảnh của Chí phèo, Thị Nở, ông Lý trưởng ngồi rung đùi chờ Ù bạch thủ.
Chắn vạn văn tập hợp những người chơi ở nhiều lứa tuổi, kể cả những cao thủ nay đã ngoại lục tuần.
Chắn Vạn Văn là một tựa game có thiết kế giao diện và đồ họa khá đẹp mắt, thân thiện và dễ nhìn, dễ chơi. Hiệu ứng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động nghe rất sướng tai. Hệ thống huân chương tuyệt đẹp với nhiều cấp độ, bảng xếp hạng phong phú giúp bạn có thể biết được tài trí của bạn đến đâu so với hàng ngàn Chắn Thủ khác.
Đến với Game Chắn Vạn Văn các bạn sẽ được bắt gặp những hình ảnh mái nhà ranh,Chí phèo, Thị Nở, ông Lý trưởng ngồi rung đùi chờ Ù bạch thủ. Bác dân đen so tài cùng anh Cai đội …tất cả đều mang đậm hơi thở dân gian Việt Nam xưa.
y

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-chan-van-van-cho-dien-thoai-android-apk/