Hệ thống chinh chiến: Hệ thống chinh chiến là hệ thống quân địch tấn công và người chơi bảo vệ thành trì của mình, là nơi giúp người chơi lên kinh nghiệm nhanh cũng như rơi trang bị, góp phần chiêu mộ và chế tạo tướng lĩnh cho đội hình của mình. Có ý kiến cho rằng người chơi nên nâng cấp tháp phòng ngự theo thứ tự: Cung nỏ, Pháp (Giảmtốc), Pháo đá, Quân Lôi.
Hệ thống bạn bè: Bạn bè là một trong những hệ thống tương tác giữa người chơi với người chơi của Tam Quốc Bùm Chíu. Có càng nhiều bạn, người chơi sẽ càng có lợi. Vì vậy, khi bắt đầu chơi, bạn nên nhanh tay kết bạn thật nhiều. Bạn TaiGameCrack.Com có thể tặng hoa cho người bạn yêu mến, giúp cho bạn ấy lọt vào Top Hoa của tuần, như vậy người bạn đó sẽnhận được phần thưởng hậu hĩnh, và tất cả thành viên trong quân đoàn của bạn ấyđều sẽ nhận được một phần quà.
Ngoài ra bạn còn có thể phái nông dân rảnh rỗi bên ruộng mình qua nhà bạn bè trồnglúa, sau 8 tiếng có thể thu hoạch hộ bạn. Mỗi lần trồng lúa và thu hoạch như vậy, bạn sẽ nhận được bạc và 10 điểm trái tim. Điểm trái tim tích lũy có thể chiêu mộ ra tướng lĩnh, vì vậy chúa công nhớ phái nông dân đi trồng lúa cho bạn mình nhé.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com